Máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa cam kết 100% chính hãng

5/5 - (2 bình chọn)
Cho dù bạn là nhà thầu, thợ cơ khí hạng nặng hay kỹ thuật viên ô tô, bạn đều cần một máy nén khí có những thông số phù hợp để tốt đa hóa công suất và lợi ích trong quá trình sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ một số địa điểm giúp bạn có thể mua máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa chất lượng nhất.

Công ty Tahico – nơi cung cấp các loại máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa

Công ty Tahico là đơn vị có nhiều năm khinh nhiệm trong viêc cung cấp các loại máy nén khí chính hãng ra ngoài thị trường. Tahico luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra.

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Đó là những nguyên tắc giúp Tahico định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của Tahico.

may-nen-khi-rua-xe-tai-thanh-hoa-3
Máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa – Thương hiệu KOKORO

Giá trị cốt lõi mà Tahico luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng trong suốt thời gian qua

 • Giải pháp là tốt nhất: Luôn cam kết mỗi sản phẩm – dịch vụ đều là tối ưu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ phía khách hàng
 • Liên tục cải tiến: Luôn luôn cải tiến gia tăng chất lượng, chủng loại sản phẩm để mang đến những giải pháp tổng thể tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật. – Tahico luôn quan niệm con người là tốt nhất – sản phẩm là tốt nhất.
 • Tinh thần trách nhiệm: Luôn chịu trách nhiệm đến cùng những sản phẩm và dịch vụ đã, đang và sẽ mang đến cho Quý khách hàng.
 • Cam kết hành động: những cam kết và phát ngôn của Tahico sẽ luôn đi kèm với hành động để xứng đáng với niềm tin của đối tác cũng như mọi khách hàng

Một số loại máy nén khí của Tahico

 • Gezmany GZ1000 10HP: dung tích chứa 500 lít, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức phù hợp cho các tiệm rửa xe có từ 2 cầu nâng 1 trụ rửa xe trở lên.
 • Gezmany GZ300 3HP: sử dụng điện 1 pha và công suất 3 ngựa phù hợp cho các tiệm rửa xe máy – ô tô. Được sản xuất theo công nghệ Đức độ bền cao và ít xảy ra sự cố.
 • Gezmany GZ600 7,5 HP: dung tích chứa 250 lít, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức phù hợp cho các tiệm rửa xe có quy mô lớn, các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.
 • Hai cấp dây đai 7,5hp Kokoro: có dung tích bình chứa lớn lên đến 330 lít phù hợp cho những tiệm rửa xe ô tô có quy mô nhỏ và vừa khi sử dụng cho cầu nâng 1 trụ và những thiết bị khí nén khác.
 • Dây đai 3hp Kokoro: sử dụng nguồn điện 220v vận hành giúp đẩy nhanh quá trình nén khí giúp tạo ra nguồn khí nén nhanh chóng phục vụ nhu cầu sử dụng khí nén của khách hàng.
 • Dây đai 1.5hp Kokoro: với dung tích bình chứa lên đến 70 lít phù hợp cho những tiệm rửa xe máy có quy mô 1 người làm.
may-nen-khi-rua-xe-tai-thanh-hoa-2
Tahico – nơi cung cấp các loại máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa

Khách hàng có thể mua máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa của Tahico ở đâu?

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn về máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa.

may-nen-khi-rua-xe-tai-thanh-hoa-1
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt – Máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa

Một số lưu ý khi mua máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa trên thị trường

 • Chọn đơn vi uy tính, có địa chỉ cụ thể
 • Đến trực tiếp nơi bán để xem và khiểm tra sản phẩm
 • Mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Tham khảo giá trên thị trường trước khi mua
 • Không ham giá rẻ mua hàng không rõ nguồn gốc
 • Nên lưu ý chế độ bảo hành

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc tìm và mua được máy nén khí rửa xe tại Thanh Hóa có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.