Mua máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc cần lưu ý điều gì

4.5/5 - (4 bình chọn)
Sự có mặt ở hầu hết các công việc, hoạt động trong cuộc sống chính là lý do khiến cho thị trường máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc phát triển và trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm nén khí phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình, thì những thông tin ở bài viết này thật sự hữu ích dành cho bạn.

5 điều cần lưu ý khi đi mua máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc

Máy nén khí có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất, trong các ngành công nghiệp như dệt may, thực phẩm, ngành mạ, thép…

Để lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sản xuất, khách hàng nên căn cứ vào các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu về lắp đặt, kết cấu máy.

may-nen-khi-tai-vinh-phuc-1
Máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc – Thương hiệu KOKORO

Tìm hiểu xem nên mua máy nén khí hãng nào

Để chọn được nên mua hãng máy nào, thì chúng tôi nghĩ bạn cần chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ. Vì đây là những yếu tố hàng đầu mà người mua cần quan tâm.

Bạn nên mua máy nén khí được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại và tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhiều năm để đảm bảo bạn không mua phải hang kém chất lượng. Ví dụ như: Gezmany, Kokoro…

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Công suất hoạt động của máy

Việc tiếp theo bạn cần lưu ý đến đó chính là công suất hoạt động. Cụ thể là bạn cần phải biết được lưu lượng của các dụng cụ sử dụng khí (Lít/Phút hoặc M3/H) và tổng lưu lượng khí của máy nén sẽ bằng tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%.

Nguồn điện vào

Không kém phần quan trọng khi chọn mua và sử dụng máy nén khí một vấn đề nữa mà bạn cần quan tâm đó chính là nguồn điện, cụ thể là bạn cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha để phù hợp nhất với công việc của bạn.

Kết cấu của máy

Hiện nay, máy nén khí được chia làm 2 loại gồm: máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. Người dùng có thể dựa vào đặc điểm hoạt động sản xuất của mình để có thể lựa chọn mua máy nén khí phù hợp.

Đảm bảo yêu cầu về lắp đặt

may-nen-khi-tai-vinh-phuc-4
Tahico – nơi cung cấp các loại máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc

Sau khi xác định được nên mua máy nén khí hãng nào, nên mua máy nén khí mini loại nào hay máy nén khí mua ở đâu,… căn cứ theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy di động và máy cố định

Tahico – nơi cung cấp các loại máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc

Công ty Tahico là đơn vị có nhiều năm khinh nhiệm trong viêc cung cấp các loại máy nén khí chính hãng ra ngoài thị trường. Tahico luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra.

Đó là những nguyên tắc giúp Tahico định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của Tahico.

Khách hàng được đảm bảo gì khi mua hàng tại Tahico

  • Mọi sản phẩm công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới 100%, nguyên tem, nguyên hộp, đủ phụ kiện, chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín.
  • Cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh, cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn .
  • Bảo mật thông tin khách hàng.
  • Có thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng sản phẩm và hướng dẫn bảo hành, bảo trì thiết bị.
  • Chính sách đổi/trả hàng, bảo hành dài hạn, chu đáo và minh bạch.
  • Có sẵn sản phẩm cho khách kiểm tra, trải nghiệm thực tế.
may-nen-khi-tai-vinh-phuc-3
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt – Máy nén khí tại Vĩnh Phúc

Khách hàng có thể mua máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc của Tahico ở đâu?

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại chi nhánh miền Bắc 

Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn để có thể mua máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về một số thiết bị máy nén khí rửa xe tại Vĩnh Phúc, cũng như có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.