Bình tích khí nén

Xem thêm

Bình tích khí nén có vai trò quan trọng, giúp làm ổn định áp suất khí để hệ thống hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

binh-tich-khi-nen -5
Hình minh họa

Bình tích khí nén

Theo các nhà chuyên môn, bình chứa khí nén tác dụng ổn định áp lực của hệ thống hoặc ổn định áp lực phản hồi về máy hơi để quyết định máy nén khí chạy tải hay không tải. Đồng thời, có bình tích áp giúp cho máy nén khí có thời gian nghỉ nhiều hơn từ đó kéo dài tuổi thọ của máy. Cụ thể

  • Chứa khí nén: Bình tích khí nén đã được tạo ra từ máy nén khí, giữ nguyên áp suất khí khi tạo ra.
  • An toàn – Ổn định: Bình chứa khí nén 100 lít làm ổn định áp suất khí để hệ thống máy hoạt động, mức khí nén không bị tăng hay giảm đột ngột, từ đó bảo vệ hệ thống máy móc đã và đang hoạt động trơn tru và an toàn nhất.
  • Di động: Trong các trường hợp đột ngột máy nén khí bị hỏng thi bình chứa khí nén là một giải pháp thông minh.
  • Tách hơi nước: Tách hơi nước có trong khí, hạ nhiệt độ khí để cung cấp đến bạn lượng khí khô và sạch hơn

Đặc điểm của bình chứa khí nén

binh-chua-khi-nen
Hình minh họa
  • Bình tích khí nén được thiết kế hình trụ tròn, cấu tạo bằng kim loại, bên trong có ruột rỗng được làm bằng cao su chất lượng cao. Bên ngoài bình chứa khí được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện để giúp bình chống gỉ sét và ăn mòn khi bình đặt trong môi trường ẩm hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hay không khí.
  • Bình chứa khí được lắp đặt hệ thống linh kiện đồng hồ hiển thị áp suất bình chứa khí, van an toàn và van xả nước ở đáy bình cũng được lắp đặt kích thước tùy vào dung tích bình khí nén.
  • Bề mặt bình được gia công chi tiết, mối hàn chịu nhiệt từ 70-100 độ C và mức áp suất là 10 bar.
  • Bình được sản xuất và kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt.

Giá bình tích khí bao nhiêu?

Giá bình tích khí nén tùy thuộc vào dung tích của bình, nhà cung cấp, đơn vị bán hàng. Giá từ khoảng 9 triệu đến vài chục triệu. Khách hàng tính toán xem nhu cầu để lựa chọn loại phù hợp.

Tham khảo nhiều đơn vị bán hàng, lựa chọn loại phù hợp, giá thành tốt. Lưu ý thận trọng với lời chào mua hàng giá rẻ, vì sẽ gặp nhiều rủi do.

binh-tich-khi-nen
Hình sản phẩm

Mua bình tích khí ở đâu?

bình khí
Hình minh họa

Khách hàng có nhu cầu mua bình tích khí, đặc biệt dòng sản phẩm chuyên dùng cho tiệm rửa xe máy ô tô, có thể tham khảo đặt mua công ty Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, bình tích khí, phụ kiện máy nén khí… được đông đảo khách hàng quan tâm. Mua sản phẩm của công ty khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

binh-tich-khi-nen-
Công ty Tahico vận chuyển cho khách hàng

Liên hệ với Tahico để được tư vấn hỗ trợ !