Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Xem thêm

Máy nén khí cách âm hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ y khoa, nha khoa, dược phẩm, vệ sinh xe cô, sửa chữa…

Máy nén khí cách âm là gì?

Hình minh họa

 

Máy nén khí cách âm còn gọi là máy nén khí chống ồn, máy nén khí giảm âm, máy nén khí không ồn… Với đặc tính giảm âm thanh khi hoạt động giảm âm đến mức tối đa.

Phân loại máy nén khí cách âm

Máy nén khí cách âm không dầu

Đặc trưng của loại máy bơm khí nén không dùng dầu là không khí sạch, không mùi, không gây ồn và thường được ưa chuộng dùng cho các ngành dược phẩm, thí nghiệm, y tế, nha khoa.

Máy nén khí cách âm không dầu  thiết kế hiện đại, kích thước không quá lớn cùng hệ thống bánh xe đa hướng giúp người dễ dàng di chuyển máy tới nhiều vị trí làm sạch khác nhau.

Máy nén khí cách âm được cấu thành từ nhiều vật liệu tốt, có khả năng chống va đập, hoen rỉ nên người dùng có thể vận hành máy trong nhiều điều kiện môi trường thời tiết khác nhau.

Lượng khí nén sạch 100%, không chứa hơi dầu, thân thiện với môi trường.

Nhiệt độ của đầu nén khí khá thấp trong quá trình vận hành nên máy có thể làm việc trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao mà ít khi bị dừng máy.

Thiết bị chuyển động một cách trực tiếp từ bộ phận động cơ điện đến bộ phận đầu nén, điều này sẽ giúp máy chạy êm hơn mà không bị rung lắc, hạn chế được những sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Giá thành của máy nén khí không dầu cũng thấp hơn so với các loại máy nén khí có dầu.

Hình minh họa

Máy nén khí Piston cách âm

là máy piston dạng hộp, có thiết kế giống với máy nén piston thường nhưng bên trong thùng máy được thiết kế hút âm giúp chống rung và cách âm nên giảm tiếng ồn đáng kể. Dòng máy nén khí cách âm này được nhiều tiệm rửa xe, trung tâm lắp xe lắp đặt, đặc biệt những mô hình rửa xe kết hợp với cà phê, quán ăn….

  • Kết cấu gọn, trọng lượng máy nhỏ, chiếm diện tích lắp đặt không lớn.
  • Tiện lợi khi tháo lắp các cụm chi tiết.
  • Tiếng ồn thấp hơn so với máy nén khí piston thông thường.
  • Có thể tạo ra áp suất lớn từ 2-1000 kg/cm2 và có thể lớn hơn nữa
Máy nén khí cách âm không dầu

Giá máy nén khi cách âm

Giá giao động từ 30 triệu đến 100 triệu. Giá máy nén khi cách âm tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, giá thành, công suất. Giá của máy bơm khí nén cách âm không dầu rẻ hơn so với máy khí nén piston có thùng cách âm.

Mua máy nén khí cách âm ở đâu?

Hình minh họa

Khách hàng có nhu cầu mua máy nén khí cách âm có thể tìm mua của những đơn vị cung cấp máy nén khi chuyên nghiệp. Hiện công ty Tahico ngoài cung cấp các loại máy nén khí Piston, máy bơm nén khí dây đai cũng cung cấp các sản phẩm về máy nén khí cách âm, khách hàng có nhu cầu, có thể tham khảo.