Máy rửa xe ở Quảng Nam (chất lượng tiên phong)

5/5 - (4 bình chọn)
Máy rửa xe ở Quảng Nam đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, nếu quý khách hàng muốn tìm mua máy xịt rửa chất lượng, cam kết về bảo hành, giá thành, liên hệ với công ty TAHICO nhé.

Mua máy rửa xe ở Quảng Nam

Phun rửa xe ô tô, xe tải,…

Máy bơm rửa xe cho phép việc làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, những vết bụi bẩn bùn đất, dầu mỡ khó nhất.

Bên cạnh đó, sử dụng máy xịt rửa xe cao áp còn giúp loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trong khoang nội thất xe ô tô; bảo vệ động cơ xe bởi hầu hết xe ô tô, xe tải,.. khi đi đến các cửa tiệm rửa xe chuyên nghiệp hay các garage thì xe phải trải qua một quãng đường dài, động cơ xe sẽ nóng lên.

Máy rửa xe ở Quảng Nam
Hình xịt rửa xe

Làm sạch nhanh bề mặt sàn trong xây dựng

Trong các ngành như xây dựng, máy rửa xe cao áp giá rẻ hoàn toàn có thể được ứng dụng để vệ sinh, xịt rửa một cách hiệu quả và nhanh chóng sàn gạch, sàn bê tông, sàn đá,…; giúp đánh bay những vết bất cứng đầu nhất giúp bề mặt sàn trở lên sạch sẽ.

Hỗ trợ làm sạch trong sản xuất, công nghiệp

Trong các ngành sản xuất công nghiệp, thiết bị máy phun rửa xe với áp lực nước lớn, hiệu quả xịt rửa mạnh mẽ sẽ giúp vệ sinh băng chuyền, dây chuyền sản xuất, khử mùi hôi tanh của thực phẩm; đánh bay các loại mỡ kết đông. Do đó, đảm bảo những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho con người.

Máy rửa xe áp lực cao ở Quảng Nam

Một trong những đơn vị cung cấp máy rửa xe hàng đầu cho Bắc Trà My, Duy Xuyên, Đại Lộc, Hiệp Đức, Nam Giang,  Núi Thành, Phước Sơn, Tiên Phước… của tỉnh Quảng Nam là công ty Tahico. Quý khách Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Núi Thành. … có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

may rua xe quang nam
Máy rửa xe Kokoro phân phối độc quyền Tahico

Sản phẩm và dịch vụ của Tahico

  • Tahico là nhà cung cấp máy bơm rửa xe có thâm niên trong ngành.
  • Là đơn vị độc quyền máy rửa xe cao áp Kokoro – thương hiệu cầu nâng số 1.
  • Máy rửa xe nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm như ý và giải quyết các vấn đề về kỹ thuật.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện bán, lắp đặt, nhận sửa chữa và bảo dưỡng máy rửa xe.
  • Chính sách bảo hành có lợi cho khách hàng.

Hy vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các quý khách hàng ở Quảng Nam có thể lựa chọn được máy rửa xe như ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá thành tốt và độ bền cao. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.