Mr Quốc – Tấm gương sáng trong lao động

Anh Quốc – Trưởng phòng kỹ thuật của Tahico là một tấm gương sáng trong lao động. Mới đây anh được Liên Đoàn Lao Động quận 12 tặng thưởng bằng khen về sáng tạo trong lao động.

mr-quoc-4
Lao động dù mệt nhưng anh vẫn luôn nở nụ cười

Nói về anh Quốc, mọi người đều nói về anh với thái độ sống tích cực, chủ động hoàn thành trong công việc. Dù trên cương vị là một nhân viên kĩ thuật, đến phó phòng kỹ thuật hay trên cương vị đảm nhận là một trưởng phòng, anh Quốc vẫn luôn hoành thành xuất sắc nhiệm vụ, được BGĐ công ty đánh giá rất cao

mr-quoc-4
Thái độ tích cực trong công việc

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, những lời khen ngợi, những phần thưởng dành được không ảnh hưởng đến tinh thần cầu tiến của anh. Anh Quốc luôn tìm tòi hỏi học, phát triển bản thân, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn. Bởi đó, anh luôn có nhiều sáng kiến mới trong công việc.

mr-quoc-4

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới anh luôn hòa đồng, biết chia sẻ và giúp đỡ. Vì thế, mọi người trong công ty đều quý mến anh.

mr-quoc-4
Dù mệt nhọc nhưng anh vẫn nở nụ cười vui vẻ

Cảm ơn vì những đóng góp quý báu của anh cho công ty, thay mặt công ty chúc cho anh nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong công việc, đồng hành với mọi người đưa thương hiệu Tahico ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *