Mr Thoại – Nhân viên sale xuất sắc “có tâm với nghề”

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mr Thoại- chàng trai “ người thành phố” có khuôn mặt “ thư sinh” nụ cười rạng rỡ, luôn hết mình với công việc, tận tâm với khách hàng… Mới đây, anh được đánh giá là nhân viên sale có thành tích xuất sắc của công ty.

thoai-nhan-vien-sale-xuat-sac-cong-ty-tahico-2
Mr Thoại

Thoại hiện là nhân viên của phòng kinh doanh 3, phụ trách khách hàng ở các khu vực miền Tây và một số quận thành của Hồ Chí Minh như quận Thủ Đức, quận 12… Mr Thoại  được đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và thái độ làm việc.

thoai-nhan-vien-sale-xuat-sac-cong-ty-tahico-2
Thoại được chao giải nhân viên xuất sắc của năm

Là một nhân viên bán hàng, tuy nhiên, Thoại luôn tạo ra một sự khác biệt trong công việc của mình. Với thoại bán hàng không chỉ là việc tư vấn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà công ty có đến với khách hàng mà Thoại luôn thân thiện, cởi mở, thật thà, chân thành khi giao tiếp, tư vấn cho khách, đồng thời luôn lắng nghe những vấn đề khách hàng chia sẻ để đưa cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc cam kết và giữ đúng với lời hứa với khách hàng cũng được xem như điểm cộng của Thoại. Khác biệt ở Thoại không phải hết giờ là về nhà mà với Thoại bao giờ khác “ok” là Thoại về, chính bởi thế, có rất nhiều lần hết giờ làm, sợ bên giao hàng chậm, Thoại chở hàng cho khách. Có những ngày cuối tuần, khách cần hỗ trợ Thoại không ngần ngại đến tiệm tư vấn, hỗ trợ cho khách.

thoai-nhan-vien-sale-xuat-sac-cong-ty-tahico-2
Thoại đi theo công trình

Dù trong mọi tình huống bán hàng, Thoại đều rất bình tĩnh, lắng nghe, tiếp thu, giải quyết các vấn đề của khách. Chính vì thế “ những vị khách khó tính” nhất cũng đều “like” cho Thoại.

Trong công việc hằng ngày, Thoại biết cách quản lý thời gian, các công việc có sự sắp xếp tốt, báo cáo công việc một cách khoa học, rõ ràng.  Một trong những điểm “toát” lên từ chàng trai 26 tuổi này, đó là tinh thần trách nhiệm cao, sai là nhận, là chấp nhận chịu phạt, theo đúng quy định, nội quy, không lý do, không than vãn.

Là người cởi mở, vui vẻ, “ chịu chơi” hiền lành, nên Thoại cũng rất hòa đồng với đồng nghiệp. Anh luôn vui vẻ tham gia các hoạt động vui chơi, ăn uống, các hoạt động cùng anh chị em công ty. Biết kính trên nhường dưới, lễ phép. Vì thế Thoại được mọi người trong công ty hết mực yêu quý.

thoai-nhan-vien-sale-xuat-sac-cong-ty-tahico-2
giờ giải lao tranh thủ lên internet học hỏi thêm kiến thức

Luôn đánh giá cao về tinh thần làm việc, trình độ chuyên môn, BGĐ công ty cảm ơn Thoại đã là cầu nối tuyệt vời, tạo được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm dịch vụ của công ty. Công ty chúc cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *