Mua nước rửa xe chất lượng tốt ở An Giang

Đánh giá post
Công ty tahico là đơn vị phân phối độc quyền hóa chất rửa xe Ventek công nghệ Hàn và Tenzi nhập khẩu của Ba Lan, đảm bảo chất lượng, giá tốt.Vì thế quý khách hàng ở An GIang, có nhu cầu hãy yên tâm đến với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kinh nhiệm khi mua nước rửa xe An Giang

nuoc-rua-xe-an-giang
Hình ảnh minh họa

Để tránh những mánh khóe bán hàng của những đơn vị bán hàng “ không có tâm”, tránh tiền mất tật mang, khách hàng cả nước nói chung và khách ở An Giang nói riêng, cần lưu ý một số điểm sau

  • Nên chọn của những hàng lớn như Tenzi, Ventek, Pallas, 3 M… Không mua hàng của những thương hiệu ít người biết đến.
  • Đến những đơn vị uy tín để mua hàng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Ví dụ ở nhà không có máy cao áp, thì lựa chọn các loại dung dịch bọt tuyết tốt như Sonax, Tenzi… còn ở tiệm có máy cao áp lựa chọn các loại dung dịch không chạm, bột rửa xe… đảm bảo hiệu suất lao động cũng như chi phí kinh doanh…
  • Tham khảo giá thành của nhiều đơn vị bán hàng khách, thận trọng với những đơn vị bán hóa chất với mức giá quá rẻ, hàng hóa không có tem mạc.

Một số hãng nước rửa xe uy tín tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam hiện có 2 thương hiệu lớn đang gây bão trên thị trường đó là thương hiệu Tenzi của Ba Lan và Ventek sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc.

Dung dịch rửa xe Tenzi

nuoc-rua-xe-an-giang
Nước rửa xe thương hiệu Tenzi chích hãng

Nhập khẩu chính hãng từ Ba lan của thương hiệu Tenzi nổi tiếng. Dung dịch đạt chất lượng Châu Âu, chứng nhận ISO. Hóa chất rửa xe của Tenzi rửa xe nhanh, sạch hiệu quả, an toàn đối với bề mặt sơn xe. Nước rửa xe của Tenzi được sử dụng rộng rãi cho 4 châu lục và 50 quốc gia trên thế giới.

Nước rửa xe Ventek

nuoc-rua-xe-an-giang
Nước rửa xe ventek chính hãng
  • Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, chất lượng cam kết, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mức độ sạch trên 90%, đáp ứng được nhu cầu sử dụng các trạm rửa xe.

Mua nước rửa xe ở An Giang

Công ty chúng tôi cung cấp nước rửa xe chính hãng cho tất cả các địa điểm ở An Giang hoặc các bạn  có nhu cầu mua nước rửa xe có thể tham khảo của công ty Tahico.

  • Giá thành cạnh tranh, phân khúc giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa cũng như rửa xe tại nhà.
  • Hệ thống website Tahico.com  bán hàng trực tuyến, đặt hàng nhanh chóng, giao hàng nhanh tiết kiệm.
  • Ngoài ra công ty còn bán các sản phẩm của một số thương hiệu khác như Liqui Moly, 3M, Pallas… đáp ứng nhu cầu rửa xe tại nhà cũng như cho các tiệm, trung tâm rửa xe, chăm sóc xe.
nuoc-rua-xe-an-giang
Tại Tahico cung cấp đa dạng các loại dung dịch chất lượng tốt

Một số thông tin chia sẻ vô cùng hữu ích về nước rủa xe ở An Giang cho các bạn tham khảo.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.