Mua nước rửa xe Tây Ninh 100% chính hãng

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, nước rửa xe uy tín chất lượng. Khách hàng khu vực Tây Ninh có nhu cầu có thể tham khảo đặt mua. Mua nước rửa xe Tây Ninh 100% chính hãng

Mua nước rửa xe ở Tây Ninh

Dung dịch rửa xe được nghiên cứu, chuyên dùng cho rửa xe giúp việc rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho bề mặt của xe.

mua nuoc rua xe tay ninh
Hình minh họa

Hiện nay có 3 hình thức rửa xe máy, ô tô là rửa xe bọt tuyết, rửa xe không chạm và tự động. Nhưng phổ biến vẫn là công nghệ rửa xe bọt tuyết và không chạm.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh, nhu cầu sử dụng quý khách hàng chọn lựa loại sản phẩm cho phù hợp.

Khi đi mua dung dịch rửa xe khách hàng cần lưu ý một số điểm

  • Khi đi mua nước rửa xe, nên nói rõ mục đích sử dụng, nhu cầu để người bán hàng tư vấn lựa chọn đúng nhu cầu.
  • Đến những công ty lớn, nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, website, có chi nhánh, công khai minh bạch về giá cả… để test và đặt mua sản phẩm.
  • Tìm mua của những hãng có uy tín, có tên tuổi như Ventek, Tenzi, Sonax, Sumo, Pallas… Không mua của những thương hiệu lạ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Khi đi mua tham khảo giá thành, nhưng khách hàng phải xác định rõ, hàng chất lượng, chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có mức giá niềm yết…

>>>> Có thể bạn quan tâm các dung dch ra xe bt tuyết TRUNG TÍNH – không hại da tay

mua nuoc rua xe tay ninh
Nước rửa xe Tenzi Ba Lan

Nơi bán dung dịch rửa xe Tây Ninh chính hãng

Tại Tây Ninh thì chưa có những công ty địa phương bán dung dịch, do đó mọi người thường đặt mua từ thành phố Hồ Chí Minh về.

Một trong những đơn vị lớn, uy tín bán nước rửa xe cho thị trường Tây Ninh phải kể đến là công ty Tahico.

Tahico là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, có thâm niên trong ngành, uy tín chất lượng, được nhiều khách hàng chọn lựa. Công ty có đa dạng các loại sản phẩm nước rửa xe bọt tuyết, không chạm, dung dịch rửa khoang máy, rửa kính…

Tahico tự hào là nhà phân phối độc quyền hóa chất rửa xe Ventek và Tenzi.

Hàng đảm bảo chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng đa dạng các loại sản phẩm và dung tích bình. Đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa cũng như rửa xe tại nhà.

nuoc rua xe tay ninh
Hình khách đến Tahico mua hàng

Thông tin chia sẻ về  nơi bán nước rửa xe Tây Ninh, hi vọng hữu ích cho các bạn. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Tahico để được hỗ trợ.

>>>> Xem Bảng giá 99+ dung dịch rửa xe của nhiều THƯƠNG HIỆU khác nhau 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *