Nên học detailing ở đâu? Những đơn vị đào tạo uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Nên học detailing ở đâu? Là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi tìm nơi học detaling? Cùng Tahico tìm hiểu về vấn đề này.

Nên học detailing ở đâu?

Deataling hiện nay đang rất phát triển, khi nhu cầu về chăm sóc làm đẹp “xế yêu” ngày càng nhiều. Khách hàng sẵn sàng những “khoản chi hậu hĩnh” để nâng cấp và chăm sóc chiếc xe- tài sản của gia đình.

Chính vì thế, mở ra cơ hội đối với các detaler, những kĩ thuật viên chăm sóc xe. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của công việc, đòi hỏi các detailer phải trang bị kiến thức, có chuyên môn tốt. Và đề làm được điều đó, thì cần tìm và tham gia các khóa học detailing chuyên nghiệp.

Nên học detailing ở đâu
Hình minh họa

Nên học detailing ở đâu? Là một trong những băn khoăn mà rất nhiều người phải “ vò đầu bứt tai” khi chọn lựa. Mọi người thường không biết chọn nơi nào để học Detailing? Rồi lo lắng không biết mất tiền vậy học được gì? Có bị lừa đảo đóng tiền cọc, rồi không học thì mất tiền….

Giải đáp về vấn đề này, nhiều người đi trước chia sẽ lại rằng, khi đi tìm nơi học detailing khách hàng cần lưu ý một số điểm sau.

Thứ nhất xác định khu vực mình muốn tìm nơi học detailing, để tìm kiếm những địa điểm gần, phù hợp với việc đi lại và sinh hoạt.

Thứ 2 Cần tìm đến các trung tâm đào tạo chăm sóc xe, các trường học detaling chuyên sâu học chuyên nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay, tại Việt Nam chưa có các trường chính quy nào đào tạo ngành nghề này hoặc có chỉ là một nhánh chuyên ngành nhỏ tiềm năng. Vì thế, nên lựa chọn học Detailing tốt nhất là học tại trực tiếp các trung tâm Detailing có tổ chức đào tạo học nghề.

Nên học detailing ở đâu
Hình minh họa

Nên học detailing tại các trung tâm Detailing

Lý do nhiều người khuyên các bạn học viên tìm học tại các trung tâm Detailing là vì tại các trung tâm học viên sẽ được học và thực hành trực tiếp. Việc học kết hợp với việc theo dõi, thực hành mỗi ngày sẽ là cơ hội tốt để các học viên tiến bộ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các trung tâm có đầy đủ các thiết bị rửa xe, dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, trang bị bộ giáo trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, học viên dễ dàng được tiếp cận biết cách sử dụng trang thiết bị.

Ngoài ra, tại trung tâm được tiếp xúc trực tiếp khách hàng, các học viên cũng có cơ hội cọ sát thực tế, rèn luyện được các kĩ năng mềm.

Nên học detailing ở đâu
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ nên học detailing ở đâu, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *