Mua nước rửa xe Bến Tre – Chất lượng tiên phong

Nước rửa xe hiện nay bàn tràn lan trên thị trường, thật giả lẫn lộn, khiến khách hàng rất khó khăn trong việc chọn mua. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ lưu ý khi đi mua nước rửa xe và nơi bán dung dịch chính hãng tại Bến Tre, mọi người tham khảo.

Mua nước rửa xe máy ô tô tại Bến Tre

Thay vì rửa xe bằng xà phòng như trước đây, thì mọi người dù sử dụng tại nhà hay mở tiệm kinh doanh để dùng nước rửa xe chuyên dụng. Đây là dòng sản phẩm ược nghiên cứu ứng dụng cho việc rửa xe, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo cho bề mặt sơn xe.

Nước rửa xe ngày nay rất đa dạng,  nhiều nhà cung ca[á tuy nhiên thực tế thì vẫn có những đơn vị làm ăn bất chính, đẩy ra thị trường những loại hóa chất không rõ nguồn gốc, tự pha chê với mức giá rẻ, gây ra những thiệt hại đáng tiếc.

nuoc-rua-xe-ben-tre
Sử dụng dung dịch

Để mua được hàng đảm bảo, cam kết chất lượng, mọi người cần lưu ý

  • Dung dich phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn.
  • Tìm mua của thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết sử dụng như Ventek, Sonax, Sumo, Pallas, Tenzi…
  • Tốt nhất đến các công ty lớn, uy tín để mua hàng.

Thương hiệu nước rửa xe đứng đầu

Dung dịch rửa xe Ventek

Sản phẩm theo công nghệ Hàn Quốc, rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm bọt tuyết đạt chứng nhận của viện Paster.

nuoc-rua-xe-ben-tre
Một số sản phẩm của Ventek

Dung dịch rửa xe Tenzi

được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan, được thử nghiệm, sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Nước rửa xe của thương hiệu này có đa dạng các loại sản phẩm có dung dịch rửa xe không chạm bọt tuyết, tẩy rửa xe khoảng máy, tẩy xác côn trùng, đánh bóng bánh xe, vành xe… mọi người có thể tham khảo, đem lại giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Nhà cung cấp nước rửa xe Bến Tre

Quý khách hàng ở Bến Tre hay các tỉnh thành miền Tây lân cận có nhu cầu mua nước rửa xe liên hệ với công ty Tahico

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam.  Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi rất tích cực. Hiện tại Tahico là nhà phân phối độc quyền dung dịch rửa xe máy ô tô Tenzi,  Ventek.

nuoc-rua-xe-ben-tre
Tại công ty bán các loại dung dịch

Một số thông tin chia sẻ về nước rửa xe Bến Tre  hi vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *