Nước rửa xe Cà Mau – Có chứng nhận chất lượng

Tahico là công ty bán nước rửa xe Cà Mau chất lượng đảm bảo, giá thành tốt , quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

Đơn vị bán nước rửa xe Cà Mau chính hãng

Công nghệ rửa xe phát triển, nước rửa xe ra đời giúp “giải phóng” sức lao động, thay vì phải vất vả pha nước rửa bát, xà phòng như trước đây, thợ rửa xe chi cần cho dung dịch cho vào bình bọt tuyết cùng với nước theo tỷ lệ, bình sẽ tạo ra hỗn hợp bọt tuyết, sau đó xịt lên bề mặt xe, nhanh chóng làm mềm các vết bẩn trên xe.

nuoc-rua-xe-ca-mau
Công ty Tahico

Nhờ đó mà việc xịt rửa xe có thể được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với khả năng bảo vệ xe vượt trội.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết và dòng không chạm hiện nay là hai dòng sản phẩm sử dụng phẩm phổ biến.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán nước rửa xe, trong đó phải kể đến công ty Tahico.

Công ty Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, nước rửa xe uy tín tại Việt Nam. Tại công ty có bán nước rửa xe bọt tuyết, dung dịch rửa xe không chạm, bột rửa xe không cần lau… chất lượng cao, giá thành tốt.

Khách hàng mua sản phẩm từ Tahico và nhận được phản hồi rất tích cực.

nuoc-rua-xe-ca-mau
Bọt tuyết Ventek

Tại sao khách hàng tin tưởng chọn lựa Tahico

  • Phân phối độc quyền dòng sản phẩm Ventek, Tenzi
  • Tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng,
  • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc
  • Là đơn vị duy nhất trên cả nước có kiểm định chất lượng của viện Pasteur và trung tâm kiểm định 3 của tổng cục đo lường chất lượng.

Ventek bán độc quyền của Tahico 

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek khi trộn với nước chứa trong bình phun bọt tuyết sẽ tạo ra một hỗn hợp dung dịch màu trắng tuyết và có tác dụng làm mềm và tẩy rửa các lớp chất bẩn bám trên bề mặt xe ô tô, xe máy.

Nước rửa xe bọt tuyết ventek có hiệu quả trong việc tẩy rửa sạch chất bẩn trên xe cộ, hương thơm dễ chịu, giúp giữ được lớp bóng trên sơn ô tô, xe máy, hạn chế bụi bám lâu nhất có thể

Với hóa chất rửa xe không chạm Ventek thợ kỹ thuật chỉ cần phun bọt rửa xe mà không cần lau lên thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn.

nuoc-rua-xe-ca-mau
Không chạm Ventek

Một số thông tin về nước rửa xe Cà Mau, hi vọng giúp cho khách hàng tìm được nhà cung cấp đảm bảo, mua được những sản phẩm như ý.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *