Top 5 dung dịch không chạm tốt nhất tại Tahico

Top 1 dung dịch không chạm
Top 2 dung dịch không chạm
Top 3 dung dịch không chạm
Top 4 dung dịch không chạm
Top 5 dung dịch không chạm

Top 5 dung dịch không chạm tốt nhật tại Tahico

Top 1 dung dịch không chạm
Top 2 dung dịch không chạm
Top 3 dung dịch không chạm
Top 4 dung dịch không chạm
Top 5 dung dịch không chạm

Nước rửa xe không chạm

5%
9%
8%
Original price was: 60,000₫.Current price is: 55,000₫.
8%
Original price was: 75,000₫.Current price is: 69,000₫.
114,0001,780,000
130,0001,910,000
150,0002,160,000
10%
Original price was: 880,000₫.Current price is: 790,000₫.
8%
Original price was: 75,000₫.Current price is: 69,000₫.
45%
Original price was: 180,000₫.Current price is: 99,000₫.

Bạn có từng tự hỏi liệu có cách nào loại bỏ vết bẩn trên xe mà không phải dành quá nhiều thời gian và công sức để chà xát không? Rửa xe không chạm là một phương pháp đáng chú ý đang thu hút được sự quan tâm dạo gần đây. Tuy nhiên, nước rửa xe không chạm là gì và liệu nó có thực sự mang lại sự sạch sẽ cho chiếc xe của bạn không? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết này để có câu trả lời chi tiết.

Dung dịch không chạm tại Tahico là hóa chất rửa xe chuyên dụng với tỉ lệ pha cực cao (1:90 – 1:120) nghĩa là với 20L (giá 1600k) sẽ pha được >2400 lít dung dịch rửa xe không chạm, cao hơn hắn các loại dung dịch phổ thông không nhãn mác với tỉ lệ pha 1:40 – 1:50.

Hãy cùng thực hiện phép tính:

Nếu bạn dùng 20 lít dung dịch chuyên dụng với tỉ lệ pha là 1:120, bạn có thể pha được:

 • 20 lít x 100 = 2000 lít dung dịch rửa xe thành phẩm.

Với 20L dung dịch phổ thông có tỉ lệ pha 1:40, sẽ pha được:

 • 20 lít x 40 = 800 lít dung dịch rửa xe thành phẩm

Suy ra:

 • Tuy có giá mua cao hơn nhưng sử dụng dung dịch chuyên dụng sẽ tạo ra 2000 lít dung dịch rửa xe không chạm thành phẩm, gần gấp ba lần so với việc sử dụng dung dịch phổ thông, chỉ tạo ra được 800 lít.
 • Chưa tính đến chất lượng dung dịch chuyện dụng đã được nghiên cứu sẽ tốt hơn nhiều so với các loại không nhắn mác.

Thông tin từ Tahico

nuoc rua xe khong cham-10

Công nghệ rửa xe không chạm là gì?

Công nghệ rửa xe không chạm là một bước tiến quan trọng, bằng việc ứng dụng hóa chất rửa xe không chạm, công nghệ này đã mang tới những hiệu quả tuyệt vời trong công nghệ chăm sóc xe.

Nước rửa xe không chạm được xem là dung dịch rửa không cần lau, là hóa chất rửa xe ở dạng dung dịch hoặc bột. Các dung dịch này được chứa trong các can nhựa vô cùng tiện lợi và có thể làm loãng hơn để sử dụng.

Người dùng chỉ cần pha dung dịch theo tỉ lệ nhất định tạo thành một loại nước rửa xe bọt tuyết và phun loại dung dịch này lên xe, chờ một vài phút sau đó dùng máy phun cao áp xịt nước làm sạch hết bọt hóa chất là xong.

nuoc rua xe khong cham-5

Rửa không chạm có sạch hơn rửa bọt tuyết không?Khi rửa xe theo cách truyền thống, người rửa xe phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa thông thường rồi pha theo tỉ lệ nhất định để vệ sinh phương tiện đồng thời kết hợp với các phụ kiện khác như: bao tay, mút rửa xe, khăn microfiber, chổi cọ vành, lốp,… khiến cho thời gian và công sức bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Phương pháp rửa xe không chạm có thể làm cho các bụi bẩn bám trên bề mặt thân xe, kính lái hay gương chiếu hậu đều được làm sạch tới 99%. Bạn cần lưu ý sử dụng các dung dịch này ở mức cho phép sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khi thảo luận về dung dịch rửa xe không chạm, có nhiều ý kiến khác nhau từ các thương hiệu trên thị trường như VENTEK Vet, Tenzi, Grass, Sonax, 3M, Pallas, và nhiều hãng khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ và đã thử nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm của hãng VENTEK Vet nhận được sự đánh giá cao nhất từ phía khách hàng trong thời gian gần đây.

1. Dung dịch không chạm cho tiệm rửa xe VENTEK Vet60

Dung dịch không chạm cho tiệm rửa xe Ventek VET60 là 1 giải pháp cho các tiệm rửa xe dịch vụ, giải quyết cho khách hàng về sự tiết kiệm với mức giá rẻ cùng với tỷ lệ pha cao.

Giá dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet60:

 • Bình 1 lít: 100.000đ
 • Can 5 lít: 450.000đ
 • Can 20 lít: 1.600.000đ

2. Dung dịch không chạm siêu tiết kiệm VENTEK Vet70

khong-cham-xe-dich-vu
2. Dung dịch không chạm siêu tiết kiệm VENTEK Vet70

Dung dịch không chạm siêu tiết kiệm Vet70 là chất tẩy rửa mạnh, nhưng không làm ảnh hưởng đến sơn xe, mâm xe, nhiều bọt và bám lâu để ủ chất bẩn và tách chất bẩn ra khỏi bề mặt. Giúp bạn đáp ứng những tiêu chí đó để những người làm dịch vụ rửa xe ô tô, xe gắn máy, xe tải…với chi phí thấp

Giá dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet70:

 • Bình 1 lít: 190.000đ
 • Can 5 lít: 550.000đ
 • Can 20 lít: 1.950.000đ

3. Dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet80

khong-cham-vet80
3. Dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet80

Một trong những tiêu chí của người chủ tiệm khi rửa xe hơi, xe gia đình là xe vừa sạch phải vừa bóng, pha được nhiều nước, độ tẩy mạnh mà không được ảnh hưởng đến sơn xe. Nắm được những nhu cầu đó của người dùng,

Giá dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet80:

 • Bình 1 lít: 200.000đ
 • Can 5 lít: 650.000đ
 • Can 20 lít: 2.250.000đ

4. Dung dịch không chạm VENTEK Vet65

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ventek-vet65
Có 3 loại dung tích cho khách hàng chọn lựa

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek VET65 lít giúp thợ rửa xe nhanh chóng, chỉ cần phun bọt lên thẳng thân xe và sau đó rửa trôi bằng nước thông qua vòi xịt cao áp là đủ để làm sạch toàn bộ bụi bẩn

Giá dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet65:

 • Bình 1 lít: 150.000đ
 • Can 5 lít: 520.000đ
 • Can 20 lít: 1.850.000đ

5. Dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet75

dung-dich-rua-xe-khong-cham-ventek-vet75-3
5. Dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet75

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek VET75 1 lít dùng để loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng trên xe máy, ô tô, xe tải.

Giá dung dịch rửa xe không chạm VENTEK Vet75:

 • Bình 1 lít 180.000đ
 • Can 5 lít: 830.000đ
 • Can 20 lít: 2.950.000đ

Cách sử dụng dung dịch rửa xe không chạm

Cách sử dụng dung dịch rửa xe không chạmKhi rửa bạn không được tiến hành xịt tráng nước mà phải phun trực tiếp hỗn hợp bọt không cần lau lên xe, đồng thời đợi tầm 1 phút là xịt rửa ngay, không được để dung dịch trên xe quá lâu.

Cách sử dụng nước rửa xe không chạm để lau rửa xe cụ thể:

 • Bước 1: Bạn hãy phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm đã pha lên toàn xe và đợi khoảng 1 phút cho dung dịch làm mềm chất bẩn, bùn đất, bẻ gãy liên kết dầu mỡ…
 • Bước 2: Dùng máy rửa xe cao áp phun rửa lại, thực hiện từ gầm, sau đó lên trên dần và tuyệt đối không thực hiện ngược lại.
 • Bước 3: Sau khi xịt rửa xong, bạn chỉ cần xịt khô lại là hoàn thành việc rửa xe.

Bạn hãy phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm đã pha lên toàn xe và đợi khoảng 1 phút cho dung dịch làm mềm chất bẩn, bùn đất

Một số lưu ý khi sử dụng:

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể pha chế hỗn hợp theo đúng tỉ lệ, tránh trường hợp pha quá loãng hoặc quá đặc đều sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới hiệu quả rửa xe.

Phương tiện khi đưa vào rửa cần được để khô, không được dính nước.

xe-sau-khi-rua-khong-cham-vet-80

Xe rất bóng sơn sau khi rửa không chạm vet80Ưu điểm:

 • Rửa xe bằng nước rửa xe không chạm giúp làm sạch đến khoảng 99% bụi bẩn.
 • Tiết kiệm điện nước vì không cần xịt nước lần đầu nhiều như phương pháp xịt rửa truyền thống.
 • Tiết kiệm sức lao động, thời gian và nguồn nhân lực do không phải dùng tay chà cọ vết bẩn quá nhiều, hạn chế trầy xước xe.
 • Bạn có thể rửa được nhiều xe hơn, dẫn tới năng suất làm việc được nâng lên

Nhược điểm

 • Giá thành để mua dung dịch rửa xe không chạm cao hơn so với các loại nước rửa xe thông thường nên dịch vụ rửa xe không chạm sẽ có giá cao hơn các dịch vụ rửa xe khác.
 • Công nghệ rửa xe này chỉ phù hợp với những garage ô tô có quy mô lớn và có máy bơm rửa cao áp (50kg/cm2 trở lên), cửa hàng nhỏ khó có thể sử dụng được.
 • Dung dịch tẩy rửa này thường phản ứng mạnh với vết bẩn bùn đất, nhưng phản ứng yếu với dầu nhớt do đó bạn cần phải dùng khăn lau lại mới sạch hoàn toàn.

nen mua dung dich hay bot khong cham

Bột rửa xe không chạm là gì?Đối với bột rửa xe không chạm cũng cần pha với nước theo tỉ lệ nhất định, các bạn cũng không cần tiếp xúc trực tiếp với da tay mà vẫn đảm bảo đánh bay được các vết bẩn, bùn đất trên xe.

Ưu điểm:

 • Giá thành bột rửa xe sẽ rẻ hơn so với nước rửa xe không chạm, không cần chạm tay mà vẫn đảm bảo sạch tới 99,9%.
 • Không gây hại cho da tay, không làm tróc hay bay màu sơn của phương tiện.
 • Tiết kiệm điện nước, thời gian cũng như công sức lao động.
 • Hạn chế tối đa hiện tượng trầy xước xe mỗi khi rửa.

Nhược điểm:

 • Bột rửa xe khó bảo quản, đòi hỏi người dùng phải cẩn thận để tránh ẩm mốc, dính nước sau khi dùng xong.
 • Dạng bột rất dễ bị rơi rớt, thất thoát.
 • Chú ý cách pha chế khi dùng, vì không đúng cách sẽ dễ gây ra hiện tượng vón cục, gây tắc nghẽn đường ống khi phun.
 • Đối với bột rửa xe không chạm cũng áp dụng đối với những tiệm rửa xe quy mô lớn, trung tâm bảo hành được trang bị các thiết bị như máy rửa xe chuyên dụng, bình bọt tuyết.

Dung dịch không chạm Ventek cho xe điện Wash Elect can 5 lít

Bột không rửa có sạch như nước không chạm?Trên thực tế, cả 2 dung dịch rửa xe không chạm và bột rửa xe không chạm đều mang tới những hiệu quả tích cực và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cho quá trình rửa xe.

Do đó, bạn cần căn cứ vào ưu và nhược điểm riêng của từng loại, nhu cầu sử dụng thực tế sử dụng, mà người dùng có thể chọn lựa hóa chất dạng nước hoặc dạng bột sao cho phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng, giúp tối ưu hóa được công việc.

Một số lưu ý khi sử dụng

Khi dùng bột sẽ gặp khó khăn khi làm sạch các bề mặt có dính dầu nhớt, đòi hỏi người dùng phải thao tác qua một lần lau mới, sau đó mới có thể làm sạch.

Bạn cần chú ý nếu pha chế không đúng cách sẽ dễ gây ra hiện tượng vón cục, gây tắc nghẽn đường ống của bình phun bọt tuyết.

Dung dịch không chạm cho máy rửa xe tự động chai 1 lít

Nước, bột rửa xe không chạm mua ở đâu?Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị bán dung dịch rửa xe không chạm. Trong đó TAHICO là một trong những đơn vị bán nước rửa xe uy tín được đánh giá cao được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Lý do khách hàng chọn mua dung dịch rửa xe không chạm tại Tahico

Phân phối độc quyền Tenzi tại Việt Nam

Phân phối độc quyền Tenzi tại Việt Nam

 • Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe TOP đầu tại Việt Nam nên cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chính hãng.
 • Dung dịch bán tại công ty có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.  Giá thành cạnh tranh, công khai và minh bạch.
 • Công ty luôn khuyến khích khách hàng đến tận nơi mua hàng, để được test dung dịch trước khi mua. Ngoài ra, đối với khách hàng ở xa có thể trực tiếp xem kênh youtobe của công ty.
 • Hiện công ty đang phát triển hệ thống đại lý, kênh phân phối 3 miền, giúp cách hàng đặt hàng, giao hàng cho khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm và tiện lợi.
 • Có chính sách đại lý tốt cho các tiệm rửa xe máy ô tô nhập hàng thường xuyên, số lượng lớn, ưu đãi đến 50%, giao hàng tận nơi, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.
Vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng

Một số thông tin chia sẻ về dung dịch rửa xe không chạm- khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ với Tahico để được giải đáp và báo giá tốt nhất.