Quốc Anh- Chuyện về chàng kỹ thuật viên Tahico

Đánh giá post

“Ngọc càng mài càng sáng” đó là cách mà chúng tôi nói về Quốc Anh- một chuyên viên kỹ thuật lành nghề của Tahico. Trải qua những khó khăn trong cuộc sống, anh vươn lên trở thành một tấm gương sáng trong lao động. Chăm chỉ -cần cù- không ngại khó- sáng tạo và trách nhiệm với công việc

ky-thuat-tahico-1 (1)

Ít ai biết rằng chàng trai có nụ cười “ giòn như nắng” ấy có một tuổi thơ không được mấy mấy “ngọt ngào”. Ấy vậy, chả phải vì khó khăn, vất vả mà làm cho Quốc Anh chùn bước.  Anh vẫn tự lực vươn lên, học hành giỏi dang, lo toan cuộc sống và chỗ dựa cho người thân.

Đến với TAHICO Quốc Anh làm việc một cách hăng say, đầy nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

ky-thuat-tahico-1 (1)

 

Thái độ sống của Quốc Anh cũng rất tích cực, anh vui vẻ, cởi mở, hòa đồng với mọi người xung quanh.

Nhìn vào chặng đường anh đã gắn bó với TAHICO, không chỉ  lãnh đạo công ty, các anh em đồng nghiệp  mà khách hàng cũng đều mến trọng chàng trai có “nụ cười tỏa nắng”. Những cái bắt tay, những bữa cơm thân mật, một vài chai bia, tiếng cười, niềm vui, mỗi công trình là minh chứng cho điều đó.

 

ky-thuat-tahico-1 (1)

Trong tương lai, Quốc Anh có những kế hoạch, dự định mới cho cuộc sống của mình, có thể không đồng hành cùng với Tahico. Tuy nhiên, những gì Quốc Anh đã thể hiện, đã làm đều để lại những điều tốt đẹp nhất của anh em đồng nghiệp, cán bộ, nhân viên và khách hàng Tahico.

Thay mặt công ty, chúc cho Quốc Anh luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *