Rửa xe máy giá bao nhiêu? [Báo giá tham khảo]

Giá dịch vụ rửa xe máy bao nhiêu tiền ? Rửa xe máy giá bao nhiêu?  Có nên rửa xe máy tại nhà không? Tham khảo nội dung bài viết dưới đây xin giải đáp đến quý khách hàng.

Rửa xe máy giá bao nhiêu?

rua xe may gia bao nhieu
Hình minh họa

Để lên bảng giá dịch vụ rửa xe máy , các nhà đầu tư thường băn khoăn không biết nên rửa xe máy bao nhiêu tiền một lần? Làm sao mức giá đó phù hợp với có khách hàng. Còn khách hàng thì cũng mong muốn biết họ phải chi trả bao nhiêu tiền cho một lần rửa xe honda.

Không có công thức chuẩn để định giá rửa xe máy bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải căn cứ vào tình hình thực tế, loại phương tiện, dung dịch vệ sinh… Cụ thể như sau:

  • Vị trí địa lý: Giá rửa xe honda sẽ đắt hơn nếu bạn ở thành phố, thành thị, nơi tập trung đông người và nhu cầu cao. Ngược lại, giá rửa xe máy sẽ rẻ hơn khi bạn ở nông thôn và tỉnh lẻ.
  • Cách thức rửa xe: Công nghệ rửa xe khác nhau sẽ có giá khác nhau: rửa xe siêu sạch đắt hơn rửa bọt tuyết, hoặc rửa không chạm.
  • Loại dung dịch rửa xe: dung dịch rửa xe chính hãngsẽ có mức giá cao hơn so với những tiệm rửa xe dung dịch mức bình dân.
  • Ngoài ra vào những ngày lễ tết giá của dịch vụ rửa xe cũng tăng lên, thậm chí tăng lên gấp đôi.
rua xe may gia bao nhieu
Hình minh họa

Nói chung giá rửa xe máy dao động từ khoảng 20-70 nghìn. Các chủ tiệm rửa xe có thể căn cứ vào những yếu tố trên để lên bảng giá rửa xe máy cho phù hợp.

Còn những người đi rửa xe thì có thể cân nhắc chi phí. Theo các nhà chuyên môn, hàng tháng nên rửa xe 1-2 lần tùy vào mức độ di chuyển của xe. Bạn có thể đưa xe đến tiệm rửa xe, hoặc mua máy rửa xe mini để tự rửa xe tại nhà.Đầu tư một máy rửa xe có thể tiết kiệm thời gian, không phải đợi chờ, tiết kiệm được chi phí lại có thể tự tay chăm sóc xe của mình.

Có nên mua máy rửa xe hay không

Trả lời: Nếu bạn có thời gian và muốn tư tay chăm sóc xế yêu của mình thì hoàn toàn có thể tự rửa xe máy tại nhà. Tuy nhiên, để tránh những rủi do đáng tiếc khi tự vệ sinh xe cần lưu ý

  • Chuẩn bị dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp tại nhà gồm có khăn chuyên dụng, chổi cọ, nước rửa xe…
  • Không rửa xe khi xe còn nóng động cơ.
  • Lúc rửa không xịt rửa vào những vị trí điện của xe.
  • Không dùng hóa chất kém chất lượng hay dùng nước rửa chén, dầu gội đầu…
may-rua-xe
Máy xịt rửa xe gia đình
rua xe may gia bao nhieu-2
Một số dụng cụ rửa xe tại nhà

Một số thông tin chia sẻ, hi vọng giúp mọi người giải đáp được băn khoăn rửa xe máy bao nhiêu tiền?

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *