Sau khi dán phim bảo vệ sơn ô tô chăm sóc xe thế nào?

4/5 - (2 bình chọn)

Lớp phim PPF có hiệu quả trong việc bảo vệ sơn xe, tuy nhiên nó không phải “ lớp giáp toàn năng” Do đó để duy trì bảo vệ sơn xe cần phải chăm sóc xe đúng cách. Dưới đây, Tahico giải đáp vấn đề  Sau khi dán phim bảo vệ sơn ô tô chăm sóc xe thế nào?

Sau khi dán phim bảo vệ sơn ô tô chăm sóc xe thế nào?

Theo các nhà chuyên môn, sau khi dán lớp phim, nếu đủ thời gian thì lớp phim sẽ ổn định và có độ bám tốt.

Sau khi đã dán lớp PPF thì mọi người cần thực hiện một số công việc sau để đảm bảo chăm sóc xe hiệu quả

Thường xuyên rửa xe, để loại bỏ các vết bẩn, bụi bám trên xe, ít nhất 1 tuần 1 lần với những xe thường xuyên di chuyển. Lưu ý, nên rửa xe tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, rửa xe với quy trình chuẩn, nước rửa xe chất lượng, đảm bảo…

cham soc xe sau khi dan ppf
Hình minh họa

Không lau xe, phủi bụi bằng chổi lông gà, khăn lau khô vì bề mặt xe vẫn còn đang bẩn làm cho bề mặt phim bị trầy xước và không thể khắc phục được hoàn toàn.

Không nên để xe phơi năng mưa liên tục, đậu xe ngoài trời liệc tục tránh việc ảnh hưởng tác động từ tia UV, các tác nhân có hại từ môi trường, ố nước, phân chim, nhựa cây… khiến cho bề mặt trên xe sẽ xuống cấp rất nhanh mặc dù có phim PPF đi nữa. Tốt nhất bảo vệ xe bằng cách để xe trong nhà hay dưới tầng hầm, tứ đó bạn có thể thấy việc chăm sóc xe và giữ chiếc xe sạch đẹp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu trên bề mặt sơn, kính xe có phân chim, nhựa cây hay nước ăn mòn mạnh… cần loại bỏ sớm nhất bằng khăn ướt hay đến các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp xử lý không để chúng nằm trên bề mặt quá lâu.

cham soc xe sau khi dan ppf
Hình minh họa

Bảo dưỡng lớp phim PPF đình kỳ

Sau khi dán phim PPF thì định kì bảo dưỡng 3-4 tháng một lần. Khách hàng nên cố gắng duy trì làm bảo dưỡng định kỳ không nên bỏ qua nhé vì sau vài tháng sử dụng bề mặt phim PPF sẽ bám bẩn và chịu nhiều tác động từ môi trường nên việc làm bảo dưỡng để đảm bảo cho bề mặt sơn.

Một số thông tin chia sẻ hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có thể giải đáp được vấn đề “Sau khi dán phim bảo vệ sơn ô tô chăm sóc xe thế nào?” mọi người cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm >>>> Nên phủ ceramic hay dán ppf cho xe ô tô?

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.