Tại sao giá dịch vụ chăm sóc xe detailing lại cao?

Tại sao giá dịch vụ chăm sóc xe detailing lại cao? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Tại sao giá dịch vụ chăm sóc xe detailing lại cao?

Có rất nhiều khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Detailing thường thắc mắc tại sao giá dịch vụ chăm sóc xe detailing lại cao hơn rửa xe thông thường đến vài trăm nghìn, thậm chí cả tiền triệu như vậy. Để giải đáp về vấn đề này, mọi người cần hiểu rõ dịch vụ chăm sóc xe Detailing chăm sóc chiếc xe của bạn từng chi tiết nhỏ nhất, từ đó công sức và thời gian bỏ ra cũng nhiều hơn hẳn so với các điểm chăm sóc xe thông thường.

tai sao gia dich vu cham soc xe detailing lai cao 1
Hình minh họa

Quy trình rửa xe phức tạp, tốn kém thời gian

Khi rửa xe tại các Detailing thì gồm nhiều công đoạn, kĩ thuật viên làm từng công đoạn nhỏ cho đến khi hoàn thành toàn bộ công việc. Công đoạn rửa xe tùy từng đơn vị detaling nhưng trải qua khoảng 15- đến 17 bước, khi thực hiện cần 2-3 kĩ thuật viên và thời gian trung bình khoảng 50-75 phút.

tai sao gia dich vu cham soc xe detailing lai cao
Quy trình detailing tham khảo

Khi rửa xe detailing thì rất kĩ, kĩ thuật viên có kỹ thuật rửa xe chi tiết chuẩn, chỉ lau ngang hoặc lau dọc bằng các loại khăn chuyên dụng từng vị trí, áp dụng nguyên tắc 3 xô…. Để thực hiện được, các kĩ thuật viên phải trải qua các khóa đào tạo chăm sóc xe bài bản.

tai sao gia dich vu cham soc xe detailing lai cao 2
Khăn lau xe

Bên cạnh đó yêu cầu khăn lau xe chất lượng để đảm bảo không ảnh hưởng đến sơn xe. Chính vì thế, chi phí giá thành tương đối cao.

Dung dịch rửa xe chăm sóc xe chính hãng

Các loại dung dịch trong quá trình rửa xe, các dung dịch vệ sinh nội thất, tẩy mâm vành bánh… tại các trung tâm detaling đều sử dụng các loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ PH trung tính, an toàn cho bề mặt sơn, rửa xe sạch tạo độ bóng cho xe. Bởi vì là các loại hóa chất ít axit, ít kiềm nên giá thành cao hơn so với những loại dung dịch có tính ăn mòn…

tai sao gia dich vu cham soc xe detailing lai cao 4
Hóa chất rửa xe Tenzi

Nói chung, các dịch vụ rửa xe Detailing giá cao hơn so với rửa xe thông thường bởi sử dụng các loại thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, dung dịch hóa chất chính hãng, thời gian làm vệ sinh nhiều, kĩ lượng hơn và có độ ngũ kĩ thuật viên lành nghề….

tai sao gia dich vu cham soc xe detailing lai cao 5
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ hi vọng giải đáp được câu hỏi Tại sao giá dịch vụ chăm sóc xe detailing lại cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *