Dụng cụ cầm tay

Xem thêm

Dụng cụ cầm tay là các dụng cụ đa năng hỗ trợ trong việc sửa chữa tại các tiệm sửa chữa ô tô, gara ô tô, tiệm rửa xe, chăm sóc xe…

Nhờ các dụng cụ cầm tay có thiết kế đơn giản, tiện ích, giúp cho các công việc sửa chữa dễ dàng thuận tiện hơn.

Dụng Cụ Cơ Khí Cầm Tay Gồm Những Gì?

Hình minh họa

Bộ dụng cụ: Bộ dụng cụ được hiểu đơn giản là một hộp hay một túi tổng hợp các chi tiết dụng cụ cầm tay có liên quan tới nhau được sắp xếp chung trong một hộp một túi tạo thành một bộ dụng cụ.

Hộp đựng dụng cụ: Với công dụng để bảo quản những dụng cụ cầm tay cũng như tránh tình trạng thiếu sót dụng cụ trong quá trình làm việc.

– Dụng cụ điện cầm tay: máy khoan, máy mài, máy cắt sắt, máy chà nhám… Với công suất lớn những dòng dụng cụ điện cầm tay khá hữu ích trong công việc khoan cắt các chi tiết lớn. Đặc biệt với máy khoan cầm tay – dụng cụ cơ khí không thể thiếu trong các hộ gia đình. Linh hoạt trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí,… là những gì dụng cụ điện cầm tay mang đến cho người dùng.

Hình minh họa

– Dụng cụ cầm tay: Cơ lê, mỏ lết, kìm, kéo, chổi đánh rỉ,… sẽ luôn là người bạn đồng hành với người thợ cơ khí bởi công dụng tuyệt vời. Đặc biệt với những bộ cờ lê, mỏ lết bạn có thể thực hiện công việc tháo lắp các chi tiết thật dễ dàng.

Khách hàng có nhu cầu mua các dụng cụ cầm tay, vui lòng liên hệ Tahico được hỗ trợ.