Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Xem thêm

Các trung tâm sửa chữa chuyên làm đồng sơn phục vụ nhu cầu sơn sửa xe cho khách hàng. Và để làm được điều đó không thể thiếu các thiết bị đồng sơn.

Những gara có các thiết bị đồng sơn đạt chất lượng, như phòng sơn, máy hàn rút sơn, đèn sấy sơn… sẽ được khách hàng đánh giá cao để đem xe đến tân trang.

Các thiết bị đồng sơn

Hình minh họa

Trên thị trường, hệ thống thiết bị đồng sơn gồm rất nhiều thiết bị. Dưới đây là những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các garage ô tô:

Phòng sơn (buồng phun sơn)

Là phòng khép kín được sử dụng để sơn các loại xe từ ô tô đến xe tải kích thước lớn bằng vòi phun áp suất được kiểm soát chặt chẽ.

Là những garage, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp thì việc trang bị phòng sơn là việc vô cùng cần thiết, không những đảm bảo chất lượng qua mỗi sản phẩm mà còn tăng sự chuyên nghiệp của hãng trong mắt khách hàng.

Hiện nay, các garage đều sử dụng các phòng sơn sấy tự đồng bằng hồng ngoại.

Hình minh họa

Bộ kéo nắn khung ô tô

Trong các trường hợp xe bị va chạm, tai nạn dẫn đến khung xe bị méo mó, biến dạng… mà không thể dùng các thiết bị thông thường có thể chỉnh về lại hình dạng ban đầu được, thì cần dùng đến

Chất liệu thiết kế đặc thù, được làm từ hợp kim cao cấp. Đồng thời, công suất của sản phẩm rất lớn. Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Độ chính xác cao trong việc điều chỉnh lại khung. Hơn nữa, có thể áp dụng sản phẩm đối với những xe hạng nặng.

Máy chà nhám

Khi sơn xe bị bám dính các mụi than, bụi bẩn, các vết phân chim hay rỉ sét …. những dấu vết cứng đầu không thể tẩy được thì máy chà nhám sẽ là lựa chọn.

Giá sản máy chà nhám khá thấp phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng.

Đèn sấy sơn

Đèn sấy sơn tác dụng trong việc làm khô các bề mặt có diện tích nhỏ sơn hồng ngoại. Hiện nay, có nhiều loại đèn sấy sơn: đèn 1 bóng, 2 bóng hoặc 3 bóng… tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, Lưu ý trong việc sử dụng đèn sấy khô áp dụng cho các vật có bề mặt mỏng.

Hình minh họa

Máy hàn rút tôn

Một thiết bị không kém phần quan trọng trong việc phục hồi vỏ ngoài của xe khi xe gặp sự cố, va chạm trên đường là máy hàn rút tôn.

Mua thiết bị đồng sơn ở đâu uy tín?

Trên thị trường có nhiều đơn bị cung cấp thiết bị đồng sơn– TAHICO – Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị đồng sơn nổi tiếng về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu tham khảo và đặt mua.