Thiết bị làm mâm lốp

Xem thêm

Thiết bị làm lốp là những thiết bị, máy móc hỗ trớ sửa chữa lốp xe. Tại các gara ô tô, các đơn vị sửa chữa xe ô tô không thể không sắm các thiết bị này.

Thiết bị làm lốp ô tô gồm những gì?

Máy cân bằng lốp

Hình minh họa

Máy cân bằng lốp hay còn gọi là máy cân mâm ô tô có chức năng cân bằng lại mâm xe. Khi xe có hiện tượng rung lắc, bánh xe mất cân bằng, bị xóc và cảm giác chao đảo rõ rệt.

Theo các nhà chuyên môn, mất cân bằng lốp xe khiến xe bị lóc, tình trạng đảo lốp khi chạy tốc độc cao, lốp mòn, lốp mòn hai bên không đều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lốp xe, cũng như sự an toàn của người sử dụng.

Khi có bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến việc mất cân bằng lốp xe, cần đưa xe đến các gara sửa chữa, các trạm bảo hành gần nhất để xử lý ngay lập tức tránh phát sinh thêm những lỗi hư hỏng khác.

Dùng máy cân bằng lốp xe ô tô đảm bảo độ cân bằng động của lốp, đưa những chỉ số góc đặt bánh xe trở về trạng thái chuẩn, hành trình phía trước vô lăng của bạn sẽ thêm phần nào an toàn hơn.

Máy cân bằng lốp ô tô đảm bảo độ chính xác rất quan trọng, nếu xưởng sửa chữa lốp của bạn đầy đủ tiềm lực tài chính

Máy ra vào lốp

Máy ra lốp ô tô hay còn gọi với nhiều tên như máy ra vỏ, máy vào lốp ô tô,… Thiết bị cho việc tháo lắp thay lốp dễ dàng, nhanh chống và hiệu quả. Không tốn quá nhiều công sức và tránh làm hỏng vành mâm bánh xe. Hạn chế tối đa hư hại mâm xe, vốn là vấn đề rất được quan tâm bởi chủ xe, bởi xe đi trên đường ngày càng đắt tiền và được chăm chút hơn.

Tăng hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng. Nhu cầu tăng, nhưng số lượng người cung cấp dịch vụ làm lốp cũng tăng. Vì vậy trang thiết bị hiện đại là cách hữu hiệu để lôi kéo nhiều khách về với cửa hàng.

Hình minh họa

Thiết bị cân chỉnh gốc lái ô tô

Thiết bị cân chỉnh gốc lái ô tô  là một trong những thiết bị thông minh giúp kiểm tra và đo sự sai lếch của gốc lái. So sánh với thông số tiêu chuẩn ban đầu từ nhà sản xuất. Sau đó hiệu chỉnh lại làm tăng tính năng vận hàng cho xe. Tăng khả năng bám đường và tạo cảm giác êm ái dịu nhẹ. Đồng thời trang bị máy cân chính độ chụm bánh xe giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm sửa chữa.

Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị làm mâm vui lòng với Tahico để được tư vấn hỗ trợ.