Mua thiết bị rửa xe ở Ninh Bình – Cần tìm hiểu những gì ?

Bạn muốn tìm mua thiêt bị rửa xe Ninh Bình nhưng băn khoăn chưa biết tìm mua những gì, mua ở đâu, cùng tham khảo nội dung bài viết để có giải đáp.

Bộ thiết bị rửa xe Ninh Bình 

  • Mua bộ thiết bị theo mô hình, quy mô của tiệm, chọn lựa đáp ứng đủ công năng, không dư thừa lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu.
  • Hãy thận trọng bởi những lời chào hàng với mức giá rẻ bởi tiền nào của đó, thông thường giá cả các loại hàng hóa tốt sẻ chênh lệch không nhiều.
  • Mua hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, nhiều người biết đến, tránh mua phải thiết bị thương hiệu ít thông dụng các dịch vụ hậu mãi sửa chữa sau này sẻ gặp khó khăn.

Giới thiệu về bộ thiết bị rửa xe cho khách hàng Ninh Bình

Bộ thiết bị rửa xe cơ bản gồm có cầu nâng 1 tụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy bơm xịt rửa xe, dụng cụ rửa xe và dung dịch.

mua thiet bi rua ninhbinh 1
Kĩ thuật Tahico đang lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Về cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Ninh Bình

Trên thị trường hiện tại thông dụng nhất có 2 loại cầu nâng, cầu nâng 1 trụ sản xuất trong nước và cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ.

Về giá thành thì  cầu Việt Nam có giá thấp hơn, tuy nhiên cầu Ấn Độ có chất  lượng tốt hơn hẵn. Tuy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn lựa.

Máy bơm xịt rửa xe Ninh Bình

Hầu hết các tiệm rửa xe mới đều kết hợp máy xịt rửa cao áp bởi tính xịt rửa mạnh đẩy trôi nhanh bùn đất, kết hợp được với nhiều công  nghệ rửa xe hiện đại, ít hao phí điện năng. Đặc biệt kết hợp hiệu quả với công nghệ rửa xe không chạm.

Khách Ninh Bình muốn tìm mua có thể tham khảo máy rửa xe của hãng Kokoro, phân phối độc quyền bởi công ty Tahico.

Máy nén khí rửa xe Ninh Bình

mua thiet bi rua ninhbinh
Máy nén khí Kokoro dung tích 330 lít

Tiệm rửa xe cần khí nén để  vận hành cầu nâng rửa xe, ben nâng rửa xe máy, hút nhớt, hút mỡ, xì khô… nếu là tiệm xe máy nên tham khảo máy nén có dung tích từ 70-120 lít, tiệm ô tô nên tham khảo máy có dung tích từ 280-330 lít đầu nến 2 cấp trên 10kg.

Máy nén khí dây đai Kokoro và máy bơm khí nén Gezmany là hai thương hiệu máy nén khí hàng đầu các bạn có thể tham khảo.

Máy hút bụi vệ sinh nội thất xe ô tô

Nên tham khảo máy hút bụi dung tích từ 70-80 lít, từ 2-3 motor óc khả năng hút khô ướt để thuận tiện trong vệ sinh nội thất ô tô, nếu tiệm chưa có dịch vụ này cóc thể tham khảo dòng nhỏ hơn từ 35 lít trở lên.

thiet bi rua xe ninh binh
Dung dịch rửa xe Tenzi

Mua dung dịch rửa và chăm sóc xe tại Ninh Bình

Ngày nay khách hàng khi đi rửa xe cũng rất quan tâm đến hóa chất mà tiệm đang sử dụng có ảnh hưởng  đến xe của khách hay không, vì thế lựa chọn một thương hiệu dung dịch rửa xe được nhiều người  biết đến cũng là một ưu điểm.

Một trong những hãng các bạn nhất định phải tham khảo đó Tenzi, nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Các sản phẩm của Tenzi đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC.

Dung dịch rửa và chăm sóc xe Tenzi có đa dạng các loại bọt tuyết rửa xe không chạm, rửa khoang máy, dung dịch đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Ninh Bình

Một tiệm rửa xe cơ bản sẻ cần những dụng cụ gồm: Khăn lau xe, cọ vệ sinh lốp, cọ Lazang, bao tay rửa xe, bàn chải vệ  sinh nội thất, chổi lau xe,… ngoài  ra các sản phẩm hỗ trợ khác nên nhờ tư vấn bởi các đơn vị có đội ngũ tư vấn.

mua thiet bi rua ninhbinh 2
Nhân viên Tahico hướng dẫn test máy cho khách hàng

Nơi bán dụng cụ- nước rửa xe chính hãng Ninh Bình

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe TOP ĐẦU tại Việt Nam, là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, quý khách hàng ở Ninh Bình có nhu cầu có thể tham khảo.

thiet bi rua xe ninh binh
Công ty Tahico

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico

Giá thành tốt nhất thị trường so với dịch vụ nhận được.

  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO khách hàng sẻ  tiết kiệm thời gian.
  • Đầy đủ chứng nhận sản xuất và chất lượng.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, vẫn hỗ trợ sau bảo hành.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe, dung dịch rửa chăm sóc xe và các loại dụng cụ hỗ trợ tại Ninh Bình, hi vọng hữu ích cho khách hàng.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.