Thiết bị rửa xe Sóc Trăng – Lắp đặt trọn bộ giá tốt

Quý khách hàng ở thành phố Sóc Trăng,  Châu Thành,  Long Phú,  Cù Lao Dung, huyện Mỹ Tú,  Thạnh Trị, Vĩnh Châu,  Ngã Năm, Kế Sách, Mỹ Xuyên… muốn mua thiết bị rửa xe Sóc Trăng cần tư vấn mở tiệm rửa xe máy – ô tô tham khảo qua bài viết nhé.

Tư vấn thiết bị rửa xe Sóc Trăng

Trước khi chọn mua thiết bị rửa xe đặc biệt là các thiết bị máy móc nên tham khảo và chọn mua những đơn vị uy tín. Dự định mở tiệm rửa ô tô – xe máy nên tham khảo các đơn vị lớn có thâm niên trong nghề, được tư vấn khảo sát tận nơi.

Bộ thiết bị rửa xe gồm có cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút bụi,…

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe dùng để nâng hạ xe thuận tiện việc vệ sinh gầm, hóc bánh xe.

thiet bi rua xe soctrang 1
Hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ tại Sóc Trăng

Hiện tại có 2 loại cầu phổ biến là loại sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp Ấn Độ. Cầu Việt Nam dao động từ 63-65 triệu, Cầu Ấn Độ từ 69-72 triệu.

Vì là một thiết bị có chi phí đầu tư lớn, do đó, mọi người cần cân nhắc trước khi chọn lựa. Tham khảo cầu rửa xe hơi của thương hiệu Shark- thương hiệu cầu nâng số 1 Việt Nam.

Mua máy nén khí Sóc Trăng

thiet bi rua xe soctrang 2
Máy nén khí thương hiệu Kokoro

Thiết bị này cung cấp khí để nâng hạ cầu nâng, và các hoạt động cần dùng hơi của tiệm. Nên thao khảo máy nén dung tích từ 280-330 lít, đầu nén 2 cấp, công suất nâng trên 10kg. Nếu là tiệm rửa xe máy hoặc tiệm ô tô chưa có cầu tham khảo máy từ 70-120 lít công suất nâng dưới 8kg.

Máy rửa xe Sóc Trăng

Nên đầu tư máy rửa xe cao áp bởi tính xịt rửa mạnh đẩy trôi nhanh vết bẩn, kết hợp được với nhiều công nghệ rửa xe mới, ít hao phí điện năng.

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại máy công nghệ cao như máy rửa xe hơi nước nóng, máy rửa xe tự động… Mua những model máy rửa xe gia đình nhỏ gọn tiện lợi.

thiet bi rua xe soc trang
Máy rửa xe

Bình bọt tuyết Sóc Trăng

Đã đầu tư máy rửa xe cao áp và áp dụng công nghệ rửa xe không chạm thì chọn ngay bình bọt tuyết cầm tay sử dụng áp nước gắn trực tiếp vào máy rửa xe sẻ tiết kiệm khí nén, tiết kiệm dung dịch rửa xe.

Đầu tư bình bọt tuyết inox 304 nếu dùng bọt tuyết truyền thống, tránh ham rẻ mà sử dụng bình sắt hoặc nhôm dễ bị xì nhanh hỏng.

Máy hút bụi ô tô mua tại Sóc Trăng

Thương hiệu máy hút bụi Kokoro được khách hàng rất ưa chuộng. Máy được thiết kế chuyên dụng cho tiệm rửa xe, dây dài 5 mét thuận tiện vệ sinh nội thất, nhiều đầu hút khe, sàn giúp thao tác vệ sinh nội thất nhanh chóng.

Nước rửa xe và chăm sóc xe tại Sóc Trăng

thiet bi rua xe soctrang
Bọt tuyết rửa xe không chạm

Trong vô vàn các thương hiệu về dung dịch rửa và chăm có xe, thì 2 thương hiệu “ đình đám” phải kể đến là là Tenzi của Ba Lan và Ventek của Ý

Sản phẩm phục vụ từ rửa xe cơ bản đến các loại dung dịch bảo dưỡng, làm đẹp, đánh bóng,…

Mua dụng cụ rửa xe và dụng cụ chăm sóc xe Sóc Trăng

thiet bi rua xe soc trang-1
Một số dụng cụ thiết bị

Dù bạn rửa xe, chăm sóc xe yêu tại nhà hay kinh doanh tiệm thì vẫn nên sử dụng các dụng cụ rửa xe chuyên dụng bởi sự an toàn trên bề mặt tiếp xúc.

Dụng cụ rửa xe gồm có các loại khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vảnh, chổi lau nóc, lau kính,…

Khách hàng ở Sóc Trăng có thể lựa chọn mua theo nhu cầu sử dụng.

Mua thiết bị rửa xe-dung dịch rửa xe ở đâu Sóc Trăng

Quý khách hàng ở Sóc Trăng có nhu cầu có thể tìm hiểu tại Tahico.

Tahico là đơn vị tự hào có thâm niên lâu năm trong  ngành, lắp đặt nhiều các công trình ở Sóc Trăng cũng như khắp cả nước. Chất lượng sản phẩm được khẳng định, chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ

Một số thông tin chia sẻ về mua bán dụng cụ, thiết bị rửa xe, chăm sóc xe tại Sóc Trăng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *