Mua trọn bộ thiết bị rửa xe Sơn La – nhận ưu đãi lớn

Nếu khách hàng mở tiệm rửa – chăm sóc xe, chưa biết tiệm rửa xe cần những gì ? Giá cao như thế nào ? Xin mời tham khảo nội dung, chúng tôi giới thiệu đơn vị cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe Sơn La giá ưu đãi.

Trọn bộ thiết bị rửa xe ở Sơn La gồm những gì?

Về cơ bản bộ thiết bị rửa xe không quá phức tạp, tùy vào quy mô của tiệm để lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Tiệm rửa xe ô tô cơ bản gồm các thiết bị: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ và dung dịch chuyên dụng,…

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sơn La

thiet bi rua xe sonla 2
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cầu chính là cầu 1 trụ Việt Nam và cầu Ấn Độ. Mỗi loại sẽ có giá cả và thời gian bảo hành khác nhau.

Cầu Việt Nam bảo hành 2 năm mức giá da động từ 63-65 triệu và cầu Ấn Độ Shark bảo hành tới 5 năm mức giá  dao động từ 69-72 triệu.

Máy nén khí Sơn La

thiet bi rua xe sonla
Máy nén khí và máy rửa xe do Tahico cung cấp

Máy nén khí dùng để bơm lốp xe, nâng hạ cầu nâng, xì khô,…. Một số thương hiệu máy bơm khí nén khách hàng tham khảo: Kokoro, Gezmany, Puma…

Cầu nâng Gezmany đang được quan tâm hơn cả bởi là hàng nhập khẩu Ấn Độ, mức giá khá mềm cho một máy nén khí mới có công suất lớn lến đến 10-14kg.

Bình bọt tuyết Sơn La

thiet bi rua xe sonla 1
Bình bọt tuyết Kokoro

Nếu tiệm đầu tư máy cao áp và áp dụng công nghệ rửa xe không chạm tham khảo ngay bình tạo bọt 1 lít cho máy cao áp, mức giá dao động từ 550-990 ngàn 1 bình. Nên tránh mua hàng rẻ.

Nếu sử dụng bọt tuyết truyền thống nên sử  dụng bình tao bọt inox 304, tránh mua bình sắt hoặc nhôm dễ bị xì chảy.

Máy hút bụi Sơn La

Nên đầu tưu máy hút bụi thể tích từ 70-80 lít, mức giá dao động từ 6-7 triệu, máy hút bụi Kokoro được thiết kế chuyên cho tiệm rửa xe khách hàng có thể tham khảo qua.

Máy rửa xe chất lượng Sơn La

thiet bi rua xe son la

Nên đầu tư máy rửa xe cao áp bởi tính xịt rửa mạnh, kết hợp được với nhiều công nghệ rửa xe mới nhất, ít hao phí điện năng. Máy rửa xe cao áp dòng điện 1 pha sẻ có mức giá từ 14-15 triệu, máy 3 pha từ 18-19 triệu.

Bán dụng cụ rửa – chăm sóc xe ở Sơn La

Những dụng cụ cơ bản ban đầu cho 1 tiệm rửa xe gồm: khăn lau xe, các loại cọ vệ sinh mâm lốp, gạt nước kiến, bao tay rửa xe, bàn chải nội thất,… Nên sử dụng các loại dụng cụ ở các đơn vị uy tín để tránh tình  trạng mua hàng dỡm ảnh hưởng đến xe khách khi làm việc.

Mua dung dịch rửa – chăm sóc xe Sơn La

Thương hiệu Tenzi nước rửa xe rất được khách hàng làm tiệm chọn lựa bởi sự đa dạng các loại dung dịch từ rửa cơ bản đến dưỡng và chăm sóc xe. Được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan có nhiều kích cỡ cho khách sử dụng gia đình và tiệm rửa xe.

thiet bi rua xe son la
Nhân viên Tahico test máy cho khách hàng

Địa chỉ mua thiết bị rửa xe 100% chính hãng ở Sơn La

Qúy khách hàng ở Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã….có nhu cầu mua các thiết bị rửa xe liên hệ ngay với công ty Tahico để được nhân viên chúng tôi gọi điện hỗ trợ miễn phí.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe máy – ô tô tại Sơn La, hy vọng hữu ích cho khách hàng.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *