Đơn vị lắp đắt thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận giá tốt

Quý khách hàng ở Ninh Sơn, Ninh Phước, Bắc Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam, Ninh Hải… có ý định mở tiệm rửa xe máy, tiệm rửa ô tô, lắp đặt thiết bị rửa xe Ninh Thuận hãy liên hệ với công ty Tahico để được hỗ trợ tư vấn.

Các thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận cần thiết

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một tiệm rủa xe của riêng mình, thì hãy sắm ngay cho mình những thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận chuyên dụng để việc kinh doanh có thể đạt được hiểu quả cao hơn.Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy hút bụi, bình bọt tuyết, máy rửa xe… là các thiết bị cơ bản cần thiết cho tiệm rửa xe.

Máy nén khí rửa xe

Máy nén khí nếu cho tiệm rữa xe máy nên tham khảo dung tích từ 70-120 lít, sử dụng cho tiệm ô tô và nâng cầu nên tham khảo máy dung tích từ 280-330 lít đầu nén 2 cấp lực nâng trên 10kg

thiet bi rua xe ninhthuan 2
Máy nén khí Ấn Độ thương hiệu Gezmany – thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Ngoài công dụng nâng ô tô xe máy để dễ dàng vệ sinh gầm và thân xe, cầu nâng còn giúp tiệm rửa xe trông chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng và có tính cạnh tranh hơn trong khu vực.

Giá cầu Việt Nam dao động từ 63-65 triệu, cầu Ấn Độ từ 69-72 triệu tại Bình Thuận mức giá thành không có chênh lệch nhiều, chủ yếu là do chí phí phát sinh khi lắp đặt.

Máy bơm rửa xe cao áp

Nếu sử dụng chăm sóc xe tại nhà không cần ngần ngại sử dụng máy mini, nhưng nếu sử dụng trong tiệm nên lựa chọn các dòng máy cao áp, điện 1 pha sẻ từ 2.2-3.4 kw, điện 3 pha sẻ từ 5.5-7.5 kw. Trên thị trường máy rửa xe Kokoro là thương hiệu được khách hàng “ săn đón” nhiều hiện nay.

Bình bọt tuyết rửa xe

Nếu khách hàng thích sử dụng bình tạo bọt 1 lít nên tham khảo loại bình tốt và có hỗ trợ sữa chữa, tránh mua hàng rẻ sẽ hao phí dung dịch không mang lại hiệu quả.

Máy hút bụi ô tô

Nên mua máy hút bụi dung tích từ 70-80 lít, công suất từ 2-3 motor, có khả năng hút khô ướt để dễ dàng hỗ trợ vệ sinh nội thất. Nếu tiệm chưa có dịch vụ vê sinh nội thất có thể tham khảo máy nhỏ hơn từ 35 lít trở lên.

Dung dịch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe

Thay bằng rửa xe bằng xà phòng như trước đây thì các loại dung dịch rửa, chăm sóc xe ra đời. Những sản phẩm này không chỉ làm sạch còn làm bóng, tiết kiệm thời gian rửa xe và dưỡng sơn xe. Còn dụng cụ rửa xe gồm có các loại như: Khăn lau xe, cọ lốp, cọ Lazang, bao tay rửa xe, chổi lau nóc, gạt kính,… các dung cụ chuyên sâu khác nên gọi đến đơn vị bán hàng để nhận tư vấn.

Có đầy đủ chủng loại từ rửa xe cơ bản đến các loại chăm sóc xe, nội thất, khoang máy, đánh bóng… đáp ứng được nhu cầu của các tiệm rửa xe đến các trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ.

thiet-bi-rua-xe-tai-ninh-thuan-1
Dung dịch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe – Thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận chất lượng

Quý khách hàng ở Ninh Thuận có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Khách hàng được đảm bảo gì khi mua hàng tại Tahico?

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
thiet-bi-rua-xe-tai-ninh-thuan-2
Tahico đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận chất lượng

Trên đây là một số những thông tin cụ thể về việc lắp đặt trọn bộ các thiết bị rửa xe tại Ninh Thuận. Để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị rửa xe chuyên dụng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.