Lắp đặt trọn gói thiết bị rửa xe tại Phú Thọ chính hãng

Quý khách hàng ở Tam Nông, Thanh Thủy, Sơn Vi, Thanh Ba, Phù Ninh, Cẩm Khê, Hạ Hòa… Tham khảo lắp đặt trọn gói thiết bị rửa xe tại Phú Thọ giá tốt uy tín liên hệ công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Lắp đặt thiết bị rửa xe tại Phú Thọ

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một tiệm rủa xe của riêng mình, thì hãy sắm ngay cho mình những thiết bị rửa xe tại Phú Thọ chuyên dụng để việc kinh doanh có thể đạt được hiểu quả cao hơn.Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy hút bụi, bình bọt tuyết, máy rửa xe… là các thiết bị cơ bản cần thiết cho tiệm rửa xe.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ thương hiệu Shark được lắp đặt nhiều nhất trên thị trường hiện tại, mọi kết cấu mạ thủy tinh kháng nước đến mạ crom lõi ty đều đúng theo quảng cáo và yêu cầu kĩ thuật. Khách hàng tham khảo qua thương hiệu cầu nâng này.

thiet bi rua xe phutho
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark chữ I

Máy xịt rửa xe cao áp

Bạn nên tham khảo các máy rửa xe cao áp đầu máy ty sứ 100% của KOKORO, thương hiệu máy được sử dụng rộng rãi để khi máy cần thay thế linh kiện dễ dàng mua được. Máy rửa xe KOKORO với lõi motor đồng nguyên chất, ty sứ, linh kiện dễ tìm kiếm thay thế khách hàng có thể tin tưởng.

Bình xịt bọt tuyết

Nếu tiệm đầu tư máy rửa xe cao áp và rửa xe công nghệ không chạm hãy đầu tư bình tạo bọt tuyết 1 lít bởi tính thích hợp, tiết kiệm dụng dịch. Nếu tiệm rửa xe bọt tuyết truyền thống tham khảo bình tọa bọt tuyết inox 304, tránh ham rẻ mua bình sắt hoặc nhôm.

Máy hút bụi

Tham khảo máy hút bụi từ 70-80 lít, công suất từ 2-3 motor, có khả năng hút khô ướt sẻ đảm bảo tính hiệu quả và hỗ trợ tốt cho dịch vụ vệ sinh nội thất. Nếu tiệm chưa có nhu cầu vệ sinh nội thất ô tô tham khảo máy từ 35 lít trở lên.

Máy nén khí rửa xe

Hiện nay 2 loại máy nén khí của KOKORO và  Gezmany là giải pháp tốt cho vấn đề tiệm rửa xe cần máy nén khí mạnh nâng được cầu, sử dụng các dịch vụ cấp khí nén đầy đủ mà vẫn sử dụng được điện 1 pha, máy mới giá cả hợp lý.

thiet bi rua xe phutho 2
Trọn bộ thiết bị và dung dịch rửa xe

Dung dịch, dụng cụ rửa – chăm sóc xe

Khi chọn lựa dung dịch khách hàng nên tìm các thương hiệu có tiếng, có cơ sở phân phối và sản xuất rõ ràng, bao bì đẹp sẻ giúp khách hàng an tâm hơn khi đến rửa xe.

Khách hàng có thể tham khảo 2 thương hiệu Ventek và Tenzi của công ty Tahico, đã được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Khăn chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, cọ Lazang, gạt kiến nước, bao tay rửa xe,… là những dụng cụ rửa xe cơ bản, nhiều các dụng cụ chuyên nghiệp khác nữa hay liên hệ các đơn vị cung cấp dụng cụ rửa xe như Tahico để được hỗ trợ miễn phí.

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe tại Phú Thọ chất lượng

Quý khách hàng ở Phú Thọ có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe tại Phú Thọ. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Khách hàng được đảm bảo gì khi mua hàng tại Tahico?

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.
thiet-bi-rua-xe-tai-phu-tho-1
Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe tại Phú Thọ chất lượng

Trên đây là một số những thông tin cụ thể về việc lắp đặt trọn bộ các thiết bị rửa xe tại Phú Thọ. Để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị rửa xe chuyên dụng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.