Thiết bị rửa xe Thừa Thiên Huế – Mua hàng giá tốt

Bạn đang băn khoăn không biết mua bộ thiết bị rửa xe Thừa Thiên Huế ở đâu, liên hệ công ty TAHICO uy tín chất lượng, cam kết, bảo hành hậu mãi lâu dài.

Mua thiết bị rửa xe ở Thừa Thiên Huế

Hiện nay bởi nhu cầu mua thiết bị rửa xe của khách hàng rất nhiều, nên các đơn vị cung cấp tuồn hàng giả hàng kém chất lượng nhắm trục lợi. Bán những thiết bị mà tiệm  chưa cần nhằm bán được nhiều hàng. Vậy tham khảo bài viết bên dưới trước khi mua hàng nhé.

Nên tham khảo giá các đơn vị uy tín để không vì ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng

Nên mua hàng có nguồn gốc và chính sách bải hành rõ ràng.

Cầu nâng 1 trụ Thừa Thiên Huế

thiet bi rua xe hue
Lắp đặt cầu nâng Việt Nam

Cầu nâng 1 trụ được thiết kế dựa trên nguyên tắc thủy lực, khí nén được bơm vào bình dầu đảy dầu vào ty nâng, ty nang sẻ nâng bàn nâng giúp nâng xe lên cao 1,5m giúp dễ dàng vệ sinh gầm và thân ô tô.

Giá cầu nâng tùy đơn vị cung cấp sẽ khác nhau, cầu Việt Nam có giá từ 63-65 triệu và cầu Shark có giá từ 69-72 triệu. Chi phí chệch chủ yếu do địa điểm lắp đặt.

Máy hút bụi Thừa Thiên Huế

Nên đầu tư máy hút bụi dung tích 70-80 lít, công suất từ 2-3 motor, có khả năng hút khô ướt sẻ giúp vế sinh nhanh chóng nội thất ghế da và nỉ. Chi phí cho máy hút bụi tầm 6-7 triệu.

Máy hút bụi Kokoro, được sản xuất chuyên dùng cho các tiệm rửa xe ô tô, ống hút dài 5 mét, bình chứa có vòi xã nước, tích hợp được nhiều đầu vệ sinh cho xe.

Máy nén khí Thừa Thiên Huế

thiet bi rua xe hue 1
Máy nén khí Kokoro

Nếu tiệm rửa xe ô tô có cầu nâng tham khảo máy nén khí dung tích từ 280-330 lít, đầu nén 2 cấp, lực nâng trên 10kg. Mức giá giao động từ 28-36 triệu khi mua máy mới nhập khẩu.

Máy xịt rửa xe áp lực cao Thừa Thiên Huế

Máy rửa xe cao áp nên hỏi mau máy đầu nén nước ty sứ, motor lõi đồng nguyên chất. Máy phải phổ biến trên thị trường để có đầy đủ linh kiện thay thế khi có vấn đề cần bảo trì.

Bình bọt tuyết Thừa Thiên Huế

Nên sử dụng bình tạo bọt 1 lít nếu sử dung máy rửa xe cao áp và áp dụng công nghệ rửa xe không chạm.

Sử dụng bình tạo bọt inox nếu dùng bọt tuyết truyền thống, tránh ham rẽ mua bình bằng sắt hoặc nhôm.

Dụng cụ rửa – chăm sóc xe Thừa Thiên Huế

Tiệm rửa xe cơ bản thì phải có các dụng cụ rửa xe như khăn lau xe, chổi cọ lốp, bao tay rửa xe, gạt kiến nước,… nên tham khảo thêm các dụng cụ chuyên dụng bằng cách liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ.

Mua dung dịch rửa – chăm sóc xe ở Thừa Thiên Huế

thiet bi rua xe hue 2
Rửa xe bằng dung dịch không chamj Tenzi

Ngoài tham khảo các loại dung dịch đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến xe khi rửa thì sử dụng loại dung dịch được nhiều người biết đến cũng là điểm cộng vì khách hàng ngày nay cũng rất quan tâm đến dung dịch mà tiệm sử dung lên xe của khách.

Tham khảo dung dich rửa xe Tenzi của Ba Lan có mặt trên 56 quốc gia và vũng lãnh thổ, được phân phối độc quyền bởi Tahico.

Nơi bán thiết bị rửa xe chính hãng Thừa Thiên Huế

Tại Thừa Thiên Huế, công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình tiệm rửa xe, cầu nâng 1 trụ, được khách hàng đánh gái cao và ngày càng tin tưởng ủng hộ nhiều hơn các dịch vụ của công ty.

Lý do khách hàng tin tưởng chọn Tahico

  • Giá thành tốt so với dịch vụ và chất lượng
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.

Một số thông tin chia sẻ về mua thiết bị rửa xe tại Thừa Thiên Huế, hy vọng hữu ích cho khách hàng.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.