Tiệm rửa xe mô tô SIÊU ĐỘC LẠ tại Biên Hòa Đồng Nai

Để kinh doanh ngành nghề rửa xe thành công tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh chất lượng tuyệt vời và chuyên nghiệp thì yếu độ độc và lạ rất quan trọng. Cửa hàng “Black and White” tại tiệm rửa xe mô tô Biên Hoà Đồng Nai là một ví dụ điển hình.

Tiệm rửa xe mô tô độc và lạ tại Biên Hoà

tiem-rua-xe-moto-bien-hoa-dong-nai

Bạn sẽ bị choáng ngợp trước không gian vô cùng đẳng cấp khi ghé thăm cửa hàng rửa xe tại địa chỉ 71/31 Đường Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Mặc dù diện tích cửa hàng không quá lớn, nhưng có phong cách bố trí bầy biện “không đụng hàng”. Đó là kiểu bầy biện lấy cảm hứng từ các club “cao bồi chơi xe” của Chicago nước Mỹ xa xôi vô cùng độc đáo.

tiem-rua-xe-moto-bien-hoa-dong-nai
Hình tiệm

Black and White tạo ấn tượng độc đáo với khách hàng qua thiết kế cánh chim đại bang được thành từ opo xăng và cổ bô, thực sự rất đẹp và lạ mắt.

Tất nhiên, cửa hàng không thể thiếu được các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp để khẳng định dịch vụ chất lượng cao của cửa hàng. Trong đó có máy rửa xe cao áp Kokoro, ben nâng rửa xe máy, dây hơi, dung dịch rửa xe nổi tiếng như Sonax, Ventek… Dụng cụ rửa cũng được chọn lựa hàng chất lượng khăn Microfiber, bộ cọ….

tiem rua xe moto bien hoa dong nai 5

Khang trương chưa lâu nhưng tiệm chú Hà rất đông khách, những chiếc moto “bạc tỷ” được trưng bày, anh em chơi xe xa gần ghé tiệm Back and White nườm nượp.

Đẳng cấp về cách bài trí, chuyên nghiệp từ việc chọn lựa thiết bị rửa chăm sóc xe, phong thái tuyệt vời của ông chủ tiệm và những mô tô sang trọng… đã tạo nên một Back and White khiến mọi người đều “trầm trồ”.

tiem-rua-xe-moto-bien-hoa-dong-nai-4
HÌnh ảnh tiệm
tiem-rua-xe-moto-bien-hoa-dong-nai
Hình xe vip

Mọi người ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai nhất là những anh em chơi xe mô tô… ghé thăm tiệm để có những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *