Trang trí tiệm rửa xe Tết- thu hút khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Trang trí tiệm rửa xe, “tân trang” tiệm rửa xe giúp không gian trở lên sạch sẽ, tươi mới, thu hút khách hàng, khởi sắc cho năm mới.

Trang trí tiệm rửa xe dịp Tết

Theo các nhà chuyên môn, trang trí lại tiệm rửa xe giúp cho việc kinh doanh trở lên thuận lợi, bởi theo quan niệm, việc dọn dẹp trang trí tiệm rửa xe sạch sẽ, khang trang đón chờ một năm mới hứa hẹn những điều tốt đẹp, khởi sắc.

Khi trang trí lại tiệm rửa xe vào dịp Tết bạn cũng thú hút được nhiều hác hàng hơn. Ngoài dịch vụ ra, khách hàng thường bị thu hút bởi những cửa tiệm sạch sẽ, gọn gàng, đẹp đẽ, đặc biệt là có không khí đón Tết.

Không những thế, còn tạo cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và sẽ rất yên tâm khi giao xe cho bạn chăm sóc, vệ sinh.

Trang trí tiệm rửa xe ô tô giúp loại bỏ những điều không may mắn, giúp loại bỏ đi những điều cũ kỹ, không may mắn của năm trước.

trang tri tiem rua xe
Hình minh họa

Trang trí tiệm rửa xe Tết như thế nào?

Dọn dẹp sạch sẽ tiệm rửa xe

Trước khi bắt tay vào việc trang trí tiệm, thì cần hãy dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng của tiệm rửa xe đã. Sắp xếp lại thiết bị rửa xe như máy rửa xe cao áp, bình bọt tuyết, máy nén khí, máy ra vào lốp… đúng chỗ. Đồng thời phải vệ sinh lại thiết bị, bảo dưỡng.

Khi đã vệ sinh toàn bộ mặt bằng tiệm, mọi người có thể sử dụng vòi xịt cao áp để rửa sạch bụi bẩn, hóa chất két lại lâu ngày.

Trang trí bằng những vật liên quan đến ngày Tết

trang tri tiem rua xe
Hình minh họa

Chọn màu sắc rực rỡ để trang trí tiệm rửa xe Tết

Màu đỏ và màu vàng là 2 màu được ưa chuộng để trang trí trong dịp Tết. Hai màu này tượng trừng cho may mắn, tài lộc, vượng thịnh, ấm no. Nên khi tráng trí tiệm rửa xe mọi người có thể lựa chọn 2 gam màu này. Một số vận dụng có thể chọn lựa như câu đối, đồng tiền vàng, cành mai, cành đào…

Ngoài ra, xanh lá cây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Xanh lá cây cũng là màu tượng trưng cho sự lộc lá của năm mới nên bạn có thể dùng được.

Trang trí bên trong tiệm rửa xe Tết

Trang trí trong tiệm rửa xe có thể sắm một số đồ vật cho ngày Tết như: đào, mai, quất, câu đối, đèn lồng,.. và đặt rải rác bên trong tiệm. Tuy nhiên, cần lưu ý về vị trí đặt các vận dụng trang trí tết. Ví dụ không nên đặt ở cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, máy rửa xe… làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị.

Bên cạnh đó, cũng cần đặt ở vị trí khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Một ý tưởng có thể trang trí tiệm rửa xe ngày Tết là có thể sơn máy rửa xe, máy nén khí, cầu nâng… bằng màu vàng, màu đỏ cho nổi bật và bắt mắt…

trang tri tiem rua xe
Hình minh họa

Trang trí bên ngoài tiệm rửa xe

Các tiệm rửa xe cần chăm chút kĩ hơn khu vực này, đây là thứ giúp bạn thu hút khách hàng rất tốt. Có thể giăng câu đối, đèn lồng, đổi bảng hiệu… hoặc đặt một tiểu cảnh ngày tết, linh vật năm mới.

Một số thông tin chia sẻ về cách trang trí tiệm rửa xe Tết, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ rửa xe tết tăng gâp đôi những ngày sát Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *