Du lịch Vũng Tàu – Chào đón tết Tân Sửu 2021

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Tahico đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Vũng Tàu từ ngày 1/1-2/1/2021.

du-lich-vung-tau-8
Du lịch vũng tàu

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Tahico phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

du-lich-vung-tau-8
Tiệc nướng BBQ

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu như: Biển Long Hải, Lăng Cô, tham quan làng nghề sản xuất mắm nổi tiếng, tắm biển vũng tàu….

du-lich-vung-tau-4
Không khí vui vẻ

Buổi tối anh chị em tập trung cùng nhau nấu ăn, nướng thịt, nướng khoai, ăn uống, đàn hát… trong không khí se se lạnh của biển.

du-lich-vung-tau-4
Hải sản tươi ngon
du-lich-vung-tau-4
Mọi người quây quần bên nhau

Hết ngày mọi người trở về hotel nghỉ ngơi, chuẩn bị trở về thành phố để tiếp tục làm việc và chuẩn bị cho những dự định sắp tới “bùng nổ” vào năm 2021.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Tahico ngày càng ổn định và phát triển.

du-lich-vung-tau-4
Tập thể TAHICO luôn đoàn kết

Toàn thể CB-CNV gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGĐ đã tạo điều kiện cho nhân viên công ty có một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ với nhiều kỉ niệm khắc sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *