Ứng dụng của máy nén khí không dầu trong nha khoa

Máy nén khí không dầu hiện nay đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực sản xuất bởi nó có hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí tinh khiết, sạch 100%, không gây hại cho sức khỏe. Một trong những lĩnh vực được sử dụng nhiều nhất là nha khoa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này.

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu

ung-dung-cua-may-nen-khi-khong-dau-trong-nha-khoa
Ứng dụng của máy nén khí không dầu trong nha khoa

Máy bơm khí nén không dầu sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

 • Sản phẩm có 100% khí sinh ra hoàn toàn sạch không kèm theo hơi dầu, tạp chất hoặc bụi bẩn.
 • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.
 • Kết cấu của máy đơn giản, hiện đại, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Ứng dụng của máy nén khí không dầu sử dụng trong nha khoa

ung-dung-cua-may-nen-khi-khong-dau-trong-nha-khoa-2
Khí 100% sạch

Máy nén khí được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động của phòng nha khoa như máy thổi cát, máy khoan nha khoa, máy thổi khí… đều cần sử dụng khí nén để hoạt động.

Máy nén khí không dầu nha khoa với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ tạo ra nguồn khí nén sạch, không lẫn 100% dầu, khô ráo, không mùi, an toàn cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa khí nén không dầu trong nha khoa còn giúp người dùng tránh được trường hợp các thiết bị, dụng cụ y tế bị hư hại, kém bền do nhiễm dầu.

Máy nén khí sử dụng cho các phòng khám nha khoa đều hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn nên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Hầu hết các phòng nha khoa đều trang bị sản phẩm này vì nó tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư, bảo dưỡng do máy có kết cấu đơn giản, không có quá nhiều chi tiết như máy bơm khí nén có dầu.

Lưu ý khi mua máy nén khí không dầu cho nha khoa

Để chọn mua được máy bơm khí không dầu phù hợp cho nha khoa khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần chọn máy nén dùng trong y tế mới 100% vì máy qua sử dụng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, chất lượng khí nén của máy cũ cũng có thể không đảm bảo an toàn khi sử dụng cho việc bảo vệ sức khỏe con người.
 • Nên sử dụng máy không dầu của những thương hiệu lớn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt về máy trước khi xuất xưởng và có chứng nhận kiểm tra chất lượng khí nén đầu ra.
 • Cần chọn máy nén có kích thước gọn gàng, tính thẩm mỹ cao, hoạt động không gây ồn để tránh ảnh hưởng tới hoạt động khám chữa bệnh và quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.

Model máy bơm khí nén không dầu dùng trong y tế

ung-dung-cua-may-nen-khi-khong-dau-trong-nha-khoa-3
Máy nén khí không dầu Pegasus

Một model máy nén khí hàng đầu dùng cho nha khoa đang được tin dùng trên thị trường hiện nay là máy nén khí không dầu 1HP TM-OF750-25L với các thông số kỹ thuật như sau:

 • Mô hình: TM-OF750-25L
 • Thương hiệu: Pegasus – Việt Nam
 • Điện áp: 220V                             
 • Công suất: 1 HP
 • Dung tích bình chứa: 25 L
showroom-tahico
Showroom Tahico

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc về ứng dụng của máy nén khí không dầu cho phòng nha khoa. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *