TOP Ứng dụng giúp quản lý tài chính chi tiêu hàng đầu

Để không phải đau đầu với việc quản lý chi tiêu cá nhân thì mọi người nên tham khảo các ứng dụng quản lý tài chính dưới đây.

Ứng dụng giúp quản lý tài chính

Sổ Thu Chi MISA

Sổ Thu Chi MISA giúp ghi chép các khoản thu chi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mọi người dễ dàng thiết lập ngân sách chi tiêu của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Các báo cáo phân tích thu chi trực quan, khoa học giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình. Dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ tức thời giữa các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng giúp quản lý tài chínhỨng dụng giúp quản lý tài chính
Hình minh họa

Money Lover: Quản lý chi tiêu

Đây một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân, lập kế hoạch tài chính và theo dõi ngân sách hàng đầu. Với phiên bản mới nhất, khi sử dụng mọi người dễ dàng ghi chép các khoản thu chi bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng. Quản lý quỹ chung cùng với các thành viên khác trong nhóm bạn bè, gia đình. Tất cả các khoản chi tiêu sẽ được tự động ghi chép, đồng bộ, phân loại và báo cáo cụ thể.

Sổ thu chi: Quản lý chi tiêu

Ứng dụng Quản lý chi tiêu sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý số tiền thu chi hàng ngày và hàng tháng. Khi  nhập chi phí vào ứng dụng, app sẽ tự động tạo lịch và báo cáo lại chi tiết thu chi của bạn.

Người dùng dễ dàng quản lý từng mục chi tiêu với giao diện dễ nhìn, trực quan của ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh các chủ đề màu sắc theo ý thích, đem lại sự sinh động cho các kế hoạch chi tiêu chi tiết.

PocketGuard: Bills & Budgeting

Là ứng dụng miễn phí, được rất nhiều người quan tâm. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân và ngừng bội chi. Các công cụ quản lý tiền trực quan giúp bạn lập ngân sách và theo dõi chi tiêu một cách tự động. PocketGuard phân tích thói quen chi tiêu của bạn, nhờ đó khách hàng sẽ có được kế hoạch điều chỉnh chi tiêu phù hợp.

Ứng dụng giúp quản lý tài chính
Hình minh họa

Spendee Budget & Money Tracker

Spendee là một ứng dụng quản lý ngân sách miễn phí nhằm theo dõi chi tiêu và tối ưu hóa ngân sách của người sử dụng. Khi dùng, bạncó thể thiết lập chi tiêu theo từng mục, theo sát các mục tiêu của mình và sắp xếp những mục tiêu quan trọng, quản lý chúng trên một nền tảng duy nhất. Người sử dụng sẽ nhận được các phân tích thói quen tiêu dùng của mình, từ đó điều chỉnh cho phù hơp.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Mint

Mint cung cấp cho người dùng một nền tảng số trực quan, đơn giản và hiệu quả. Khi sử dụng Mint, bên cạnh việc dễ dàng kiểm soát được dòng chảy của đồng tiền từ tất cả các tài khoản, thẻ,… được tích hợp, bạn còn được nhận những bản báo cáo phân tích chi tiêu hết sức chặt chẽ và khách quan.

Mint cũng app quản lý tài chính giúp người dùng ghi nhớ lại thời hạn thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, các khoản vay ngân hàng,… và nhắc thanh toán khi đến ngày.

Thông tin chia sẻ về các Ứng dụng giúp quản lý tài chính chi tiêu cá nhân, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *