Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí ĐÁNG TIN TƯỞNG

Mặc dù hiện nay có nhiều kênh thương mại điện tử, tuy nhiên một số Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí dưới đây vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí

Web rao vặt miễn phí chợ tốt

Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí
Hình minh họa

Chợ tốt là website rao vặt miễn phí chiếm thị phần hàng đầu tại Vệt Nam. Giao diện của trang đăng tin rao vặt miễn phí này được đánh giá là chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan hơn và các thao tác cũng vô cùng thân thiện.

Người sử dụng khi đăng ký tài khoản tại chợ tốt đều được trải nghiệm gói miễn phí đăng bài với đầy đủ chức năng cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo và tiếp cận được nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn bạn có thể sử dụng các gói nâng cao phù hợp.

Hiện nay Chợ tốt đã được hỗ trợ trên hai thiết bị di động IOS và Android. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp trên website hoặc thông qua app mobile tại các kho ứng dụng.

Tất cả các tin được đăng trên web rao vặt miễn phí này đều đã được các quản trị viên kiểm soát kỹ lưỡng để đảm bảo những giao dịch diễn ra an toàn hơn.

Trang đăng tin rao vặt 5 giây 

5 giây là website đăng tin rao vặt uy tín lâu đời nhất với 700.000 thành viên đăng ký và hơn 66 triệu bài viết đã đăng thành công.

Điểm đặc biệt của 5 giây  chính là sự đa dạng về thông tin với đủ các lĩnh vực từ thời trang, du lịch cho đến bất động sản, điện tử, đấu giá…

Rao vặt 5 giây  được trang bị bộ lọc thông minh có thể tìm kiếm dựa theo sản phẩm, khu vực kém với đó là chức năng mở shop online với mức chi phí rất phải chăng.

Trên website rao vặt này khi đăng ký rao bán trên 5 giây cũng đều được cung cấp gói đăng tin miễn phí cơ bản. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn để các bài đăng của mình được xếp hạng tại vị trí nổi bật trong khoảng thời gian nhất định.

Website rao vặt miễn phí Vật Giá

Vật giá là website rao vặt miễn phí có lượng truy cập lớn với đầy đủ ngành nghề lĩnh vực. Giao diện của trang Vật giá khá thân thiện với người dùng. Tất cả những ngành nghề, lĩnh vực được chia thành các danh mục cụ thể điều này sẽ giúp khách hàng không bị lúng túng khi tìm kiếm. Người bán hàng trên Vật giá cũng có thể đăng ký những dịch vụ đăng tin cao cấp để bài đăng được quảng cáo tại các vị trí nổi bật hay nâng cấp gian bán hàng online trở nên chuyên nghiệp hơn.

Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí
Hình minh họa

Web rao vặt Rồng Bay

Đây là website rao vặt từ công ty truyền thông VCcorp, Rồng bay hứa hẹn sẽ trở thành trang rao vặt miễn phí uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Rồng Bay cung cấp cho cả người mua và người bán tất cả những tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm trao đổi của mọi người. Giao diện của Rồng Bay cũng được thiết kế chuyên nghiệp với tất cả thông tin, mặt hàng nổi bật được xuất hiện chính giữa trang chủ, các danh mục sẽ nằm ở bên trái giao diện, rất phù hợp với hướng tìm kiếm của khách hàng khi trải nghiệm một trang web rao vặt miễn phí bất kỳ.

Một số thông tin chia sẻ về những Website rao vặt đăng tin rao vặt miễn phí uy tín, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *