Các ý tưởng hay để làm video Tiktok thu hút người xem

Đánh giá post
Tiktok ngày này không còn xa lạ đối với mọi lứa tuổi người dùng tại Việt Nam, từ người già đến trẻ con đều ít nhất có một lần sử dụng và chơi Tiktok. Từ đó nhiều người, đặc biệt là giới trẻ cùng với việc sử dụng và chơi tiktok cũng có thể tạo ra thu nhập thêm cho chính mình từ những lượt xem các video trên mạng xã hội này. Vậy làm thế nào để video tiktok có nhiều lượt xem? Hay ý tưởng để làm video Tiktok như thế nào? Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Làm video Tiktok theo hướng “Nhật kí ngày của tôi”

Đây là một ý tưởng khá thú vị và hiệu quả nhưng lại cực kì đơn giản để làm kênh Tiktok. Bản chỉ đơn giản kể lại một ngày, hay một khoảng thời gian trong ngày của bạn để chia sẻ với mọi người, tiếp xúc với người xem một cách gần gũi nhất. Ví dụ chỉ đơn giản bản kể về một ngày đi làm, về đồng nghiệp của bạn, về những gì bản trải qua trong một ngày. Hay đưa những người theo dõi bạn nhận biết trải nghiệm một ngày với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ, sẽ xảy ra như thế nào.

Kể các cậu truyện vui, truyền cảm hứng

Đây cũng là một ý tưởng hay và dễ thực hiện, một loại video được tác động qua lại khá tốt trên TikTok là video truyền cảm hứng. Bạn có thể làm video Tiktok chia sẻ những điều đã tạo động lực và cảm hứng cho mọi người bằng những câu chuyện tích cực, nhưng lời hay ý tốt, những kinh nghiệm chia sẻ từ những người đi trước hay chỉ đơn giản có thể là động lực từ gia đình bạn, phong cách sống, món ăn yêu thích của bạn,…

y-tuong-hay-lam-video-tiktok
Các ý tưởng hay để làm video Tiktok thu hút người xem

Chia sẻ các video về giáo dục

Có thể bạn nghĩ rằng Tiktok chỉ có những nội dung ngốc nghếch hay mang tính giải trí. Nhưng đó thực chất là một nền tảng hoàn hỏi để bạn có thể chia sẻ những thông tin hữu ích một các đơn giản và thân thiện với người xem. Tiktok là một nơi hoàn hảo để truyền đạt thông tin đến trẻ vị thành niên hay thanh niên. Bạn có làm video Tiktok có thể chia sẻ về các kiến thức xã hội, kiến thức phát triển cá nhân, hay thậm chỉ dạy tiếng anh, toán, văn,…

Làm các video hướng dẫn các chủ đề trong cuộc sống

Làm các video hướng dẫn như trang điểm, nấu ăn,… không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Những video hướng dẫn luôn được chào đón trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người đều muốn học một cái gì đó mới, đặc biệt nếu bạn có thể xem nó trong 60 giây hoặc ít hơn.

Bạn có thể tự trang điểm vô cùng ấn tượng nhờ vào sự phổ biến của các hướng dẫn làm đẹp trên phương tiện truyền thông xã hội. Hướng dẫn nấu ăn nhanh cũng phổ biến khi làm video TikTok. Thông thường, họ sẽ thông qua đó quảng bá kênh YouTube của họ, nơi họ cung cấp các công thức nấu ăn chuyên sâu và chi tiết hơn. Thể hình là một chủ đề khác rất phổ biến trên TikTok, với vô số lời khuyên tập luyện và ý tưởng từ những người sáng tạo.

y-tuong-hay-lam-video-tiktok-2
Các ý tưởng hay để làm video Tiktok thu hút người xem

Tham gia các xu hướng đang thịnh hành

Bạn nên cân nhắc sao cho mình là người đầu tiên thể hiện được các trend xu hướng đấy, thì mới thu hút được nhiều khán giả. Bạn có thể làm các video hát nhép thể hiện thêm những hành động bằng thao tác toàn bộ cơ thể, video nhảy nhót  không cần quá cầu kỳ chỉ cần đủ để trở thành một meme. Bí quyết là phải chân thực. Nếu bản thân bạn không thích điều đó, video sẽ trở nên cứng nhắc và không thu hút được người xem.

Làm video tiktok về thú cưng dễ thương của bạn

Bạn khó có thể thất bại với loại clip này. Cho dù là thú cưng của bạn đang làm trò, phản ứng với giọng nói của bạn hay chỉ đang nằm chơi và có thời gian vui vẻ, thú cưng thu hút rất nhiều sự chú ý.Vì vậy, hãy cho con chó, con mèo hay con rùa của bạn lên hình và hãy đảm bảo chọn loại nhạc cũng đáng yêu như chúng vậy. Và cũng nên chắc chắn là chúng thấy thoải mái khi được quay phim. Hãy chọn những khoảnh khắc mà thú cưng của bạn thể hiện những phản ứng chân thành nhất. Điều này sẽ làm cho tất cả các clip thú vị hơn.

y-tuong-hay-lam-video-tiktok-1
Các ý tưởng hay để làm video Tiktok thu hút người xem

Trên đây là một số thông tin về các ý tưởng hay để làm video Tiktok thu hút người xem mà Tahico xin chia sẻ đến các bạn. Hi vọng hữu ích dành cho các bạn trong việc tăng lượt xem cho các video tiktok của mình.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.