Máy hút bụi

9%
200,000
5%
550,000
9%
9%
105,000
8%
240,000
9%
150,000
17%
100,000

Phụ kiện máy hút bụi gồm có bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn, ống mềm,đầu hút khe, túi lọc bụi,…Mỗi phụ kiện sẽ có chức năng riêng biệt, giúp cho máy hoạt động ổn định, đáp ứng được như cầu sử dụng.

phu kien may hut bui
Phụ kiện máy rửa xe

Phụ kiện máy hút bụi

Mô tơ máy hút bụi

Mô tơ là phụ tùng làm việc nhiều nhất trong bộ phụ kiện.Mô tơ hoạt động tạo ra chuyển động trong máy, tạo ra một khoang hút chân không để bụi bẩn, rác thải từ môi trường bên ngoài được đưa vào bên trong và giữ lại trong máy, đẩy không khí sạch ra ngoài.

Nếu motor vận hành tốt thì máy sẽ cho hiệu quả làm việc cao, nhanh chóng thu gom bụi, rác bẩn trong không gian vệ sinh và ngược lại.

Túi lọc bụi

Túi lọc có nhiệm vụ lọc, giữ lại bụi bẩn, tránh để bụi lan lên đầu máy hoặc phát tán ngược trở lại môi trường bên ngoài. Sau khoảng 2 – 3 tháng sử dụng với tần suất cao, túi lọc thường sẽ không thể phát huy được hiệu quả lọc, giữ bụi bẩn như mong muốn nên người dùng cần thay thế phụ kiện máy hút bụi này để đảm bảo khả năng làm việc của linh kiện này.

 

Bàn hút bụi, bàn hút nước

Phụ kiện thực hiện nhiệm vụ hút bụi khô, bụi ướt, nước bẩn, hóa chất,… trên bề mặt sàn cần vệ sinh.

Về cơ bản hai bản này giống nhau, chỉ khác biệt ở điểm bàn hút nước có thêm lá cao su gạt nước tiếp xúc sát với nền nhà để nâng cao hiệu quả thu gom nước thải.

Cần hút thảm và đầu hút ghế

Phụ kiện có khả năng hút sạch nước thải, bụi bẩn trên mặt thảm, ghế văn phòng, ghế sofa,…

Đầu hút khe

Là phụ kiện đi để hút các khu vực khó xử lý như góc tủ, gầm giường, hộc bàn, chân cầu thang, chi tiết máy,… tại nhà ở, văn phòng hay nhà xưởng.

phu kien may hut bui
Phụ kiện máy rửa xe

Chổi tròn

Được thiết kế với lông chổi mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải khác, dùng để hút bụi bẩn, lông, tóc động vật trên những bề mặt cần thao tác nhẹ nhàng như rèm cửa, thảm trải sàn, ghế sofa, quạt trần, đèn chùm, cửa kính, nội thất ô tô,…

Khớp nối dây

Dùng để nối những đoạn ống mềm của máy hút bụi nhà xưởng với nhau, hỗ trợ thiết bị có thể làm việc bình thường.

Sau một thời gian sử dụng, phụ kiện máy hút bụi công nghiệp có thể bị nứt, vỡ, hỏng hóc hoặc thất lạc.

Để đảm bảo máy hút bụi có thể vận hành bình thường thì người dùng nên nhanh chóng mua phụ kiện mới.

Mua phụ kiện máy hút bụi ở đâu?

phu kien may hut bui
Hình minh họa

Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi, đặc biệt dòng sản phẩm chuyên dùng cho tiệm rửa xe máy ô tô, có thể tham khảo đặt mua công ty Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, máy hút bụi ô tô, đầy đủ phụ kiện… được đông đảo khách hàng quan tâm. Mua sản phẩm của công ty khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

 

Liên hệ với Tahico để được tư vấn hỗ trợ !