Máy ra vào lốp xe tải- Báo giá chuẩn

Máy ra vào lốp xe tải nên mua loại máy như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người.

Máy ra vào lốp xe tải

Máy ra vào lốp xe tải là gì ?

Theo các nhà chuyên môn, công việc tháo lắp lốp xe tải, xe xe buýt, xe container sẽ vô cùng vất vả, kém hiệu quả và tiêu tốn thời gian cũng như nhân lực nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị ra vào lốp chuyên dụng.

Máy ra vào lốp xe tải hay thiết bị tháo vỏ xe tải, thiết bị cậy vỏ xe tải, xe công trình…là thiết bị để tháo lốp, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Thiết bị ra vào lốp xe tải thường được thiết kế bán tự động hoặc tự động hoá hoàn toàn do cần phụ xử lý những chiếc bánh xe to và nặng. Vì thế, thợ sửa xe sẽ không tốn nhiều sức lực để tháo lốp xe và đẩy nhanh được thời gian sửa chữa. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị sẽ móc sẽ nhanh gấp 1,2 – 1,5 lần so với ra vào lốp kiểu thủ công,  chỉ mất tầm 10 – 15 phút/bánh giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, tăng năng suất làm việc.

Bên cạnh đó, sử dụng máy ra vào lốp xe tải giúp bảo vệ lốp xe, tránh làm méo lốp, xước lốp. Ngoài ra sử dụng những máy móc hiện đại như thiết bị ra vào vỏ xe tải giúp thao tác nhanh nhạy, chuẩn xác, được khách hàng đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp.

may ra vao lop xe tai
Hình minh họa

Máy ra vào lốp xe tải có những loại nào?

Máy ra vào lốp xe tải hiện nay được chia ra làm 4 loại chính là loại máy cơ bản, loại gật gù, máy không lơ via, máy tách mép lốp.

Máy tháo vỏ xe tải cơ bản: Loại này tương tự như loại máy tháo vỏ xe ô tô hay là loại máy vừa có thể tháo lốp ô tô vừa có thể tháo vỏ xe tải. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều tại các trung tâm bảo dưỡng ô tô xe tải chuyên nghiệp. Máy tháo vỏ xe tải cơ bản chỉ có thể tháo được các lốp xe tải phổ thông có kích thước lốp nhất định chứ không thể tháo các loại lốp xe hạng nặng.

Máy cậy lốp xe tải gật gù và có cần phụ tháo lốp: Với thiết kế dạng gật gù và tay hỗ trợ giúp ra vào lốp nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn, cần thiết với khi tháo lắp các loại lốp xe to, nặng.

Máy mở lốp xe tải không lơ via: Những dòng máy này thường được thiết kế tự động nên mức giá rất cao, ít được các garare lựa chọn tại thị trường Việt Nam.

Máy tách mép lốp xe tải : Máy có thiết kế thấp và đơn giản chỉ có khả năng tách mép lốp. Hầu như giá máy sấn lốp đều thấp hơn so với các dòng máy ra vào lốp.

may ra vao lop xe tai
Hình minh họa

Máy ra vào lốp xe tải bao tiền?

Giá máy ra vào lốp tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, thương hiệu, model cũng như đơn vị bán hàng.

Giá máy cậy lốp cơ bản thường có mức dao động từ 16.000.000 – 80.000.000 VNĐ. Giá máy ra vỏ xe tải hạng nặng, công trình có mức giá dao động từ: 90.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Các dòng máy tháo vỏ xe tải tự động cao cấp giá thường trên 150.000.000 VNĐ.

Một số thông tin chia sẻ về máy ra vào lốp xe tải, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x