Giới thiệu về bộ phụ kiện máy hút bụi

Phụ kiện của máy hút bụi công nghiệp là “trợ thủ đắc lực” giúp cho máy hoạt động bền bỉ, làm sạch hiệu quả. Bài viết dưới đây, Tahico sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ phụ kiện đi kèm máy hút bụi gồm những gì, những  lưu ý khi sử dụng bộ phụ kiện này, mọi người cùng tham khảo.

Thành phần bộ phụ kiện máy hút bụi

Phu-kien-may-hut-bui-5
Phụ kiện máy hút bụi

Bộ phụ kiện máy hút bụi sẽ được giao đến khách hàng khi mua thiết bị này. Bộ phụ kiện gồm có bàn hút máy hút bụi, ống mềm, các loại đầu hút…

Ống mềm

Phu-kien-may-hut-bui
Ống mềm

Đây được coi là phụ kiện có quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của máy hút bụi công nghiệp. Ống mềm giữ vai trò trung gian trong việc truyền tải lực hút tạo ra từ động cơ máy đến bàn hút của thiết bị. Ống mềm còn đưa rác thải từ bên ngoài vào trong máy.

Bàn hút máy hút bụi

Bàn hút máy hút bụi là bộ phận tiếp xúc đầu tiên với rác thải, bụi bẩn. Phụ kiện này sử dụng lực hút tạo ra từ động cơ máy để làm sạch bụi bẩn.  Bàn hút được cung cấp gồm hai loại: bàn hút bụi và bàn hút nước.

Với máy hút bụi có thể hút cả khô và ướt thì phụ kiện có cả hai bàn khô và bàn ướt. Bạn có thể sử dụng linh hoạt hai loại bàn này ở những trường hợp cụ thể.

Các loại đầu hút 

Phu-kien-may-hut-bui-3
Các loại đầu hút

Đầu hút dẹt, đầu hút tròn là các loại đầu hút đi kèm máy hút bụi. Các đầu hút sẽ phát huy tác dụng trong những không gian phù hợp. Đầu hút được thiết kế đặc biệt nên có thể len lỏi vào ngóc ngách hay những vị trí khó làm sạch nhất.

Túi lọc bụi

Phu-kien-may-hut-bui-2
Túi lọc bụi

Khi hút bụi bẩn sẽ có một lượng bụi mịn được hút vào bên trong máy cùng nhiều loại bụi bẩn khác. Tuy nhiên bụi mịn có trọng lượng rất nhỏ nên thay vì di chuyển xuống thùng chứa như nhiều loại bụi khác thì những hạt bụi này sẽ bị giữ lại ở túi lọc bụi. Nếu không có túi lọc bụi giữ lại thì lượng bụi này có thể tiến sâu vào động cơ hoặc trở lại môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Những lưu ý khi sử dụng phụ kiện máy hút bụi

Phu-kien-may-hut-bui-4
Tahico phân phối độc quyền thương hiệu Kokoro – Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe

Mọi người cần sử dụng phụ kiện của máy đúng chức năng, vệ sinh thường xuyên, kiểm tra định kì tình trạng hoạt động của bộ phụ kiện máy hút bụi. Không sử dụng máy để dọn dẹp bụi bẩn sắc nhọn vì nó có thể làm thủng túi lọc, ống mềm của máy. Cẩn trọng khi sử dụng máy để làm sạch bụi bẩn với kích thước lớn vì nó có thể làm tắc ống mềm, hạn chế lực hút được tạo ra bởi thiết bị.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp và một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi, hY vọng hữu ích cho các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x