Công ty Tahico Equipment – Cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV TAHICO là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị, dung dịch rửa xe, thiết bị chăm sóc xe cho các tiệm rửa xe máy, ô tô, các trung tâm chăm sóc xe, deatling đẳng cấp và rửa xe tại nhà.

cong-ty-tahico-equipment-cung-cap-thiet-bi-rua-xe-chuyen-nghiep-34
Hình minh họa
  • Sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico
  • Sản phẩm : Cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dung dịch rửa xe chăm sóc xe, các dụng cụ hỗ trợ, một số thiết bị khác…

Dịch vụ: Tư vấn mở tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, deatling, sửa chữa bảo dưỡng, bảo trì tiệm rửa xe, lắp đặt dụng cụ thiết bị….

Kể từ khi thành lập vào ngày 4/7/2015, theo dòng chảy thời gian, TAHICO đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều bước ngoặt quan trọng. Vào những buổi đầu thành lập, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cở sở vật chất, thiếu thốn nguồn nhân lực nhưng với định hướng tốt, sự lãnh đạo tài tình của BGĐ công ty, TAHICO đã dần đi vào ổn định và có nhiều bước tiến mới.

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam, dịch vụ khách hàng tốt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu… hành trình tồn tại và phát triển TAHICO đã khẳng định được vị trí tốt trên thị trường Việt Nam, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

cong-ty-tahico-equipment-cung-cap-thiet-bi-rua-xe-chuyen-nghiep
Hình minh họa

Hiện nay, TAHICO là đơn vị chuyên về thiết bị rửa xe, dung dịch, dụng cụ rửa và chăm sóc xe hàng đầu tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng hệ thống phân phối cửa hàng, đại lý rộng khắp trên khắp cả nước. Nói đến thiết bị rửa xe, nói đến cầu nâng hay dung dịch rửa xe không chạm… khách hàng sẽ không quên nhắc đến TAHICO.

Khắc phục những khó khăn từ những ngày thành lập, TAHICO đã hoàn thiện hơn từ khâu nhập hàng, đặt hàng, bán hàng và cho đến khâu giao nhận… trở thành cầu nối đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Là một trong những đơn vị tiên phong , TAHICO được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tin tưởng chọn làm đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam: Shark ( Ấn Độ), IPC ( Ý), Tenzi ( Ba Lan), MaxShine( Mỹ)

Đặc biệt hiện công ty TAHICO là thương hiệu độc quyền về thương hiệu máy rửa xe, máy hút bụi, máy nén khí Kokoro, dòng dung dịch rửa xe Ventek…

cong-ty-tahico-equipment-cung-cap-thiet-bi-rua-xe-chuyen-nghiep-3
Tahico và đối tác Tenzi

Đầu tư phát triển và quản trị nhân lực

Bên cạnh, việc chăm sóc phục vụ khách hàng, TAHICO cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực công ty, không ngừng cải thiện đời sống cái bộ công nhân viên công ty. Hiện tại đội ngũ nhân lực công ty có khoảng hơn 50 người, hầu hết là người trẻ, nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn tốt. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị phụ vụ công việc cũng được quan tâm, đầu tư để hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc, đưa đến giá trị dịch vụ đích thực cho người tiêu dùng.

cong-ty-tahico-4
Hình minh họa

TAHICO và những định hướng mới trong tương lai

Không dừng lại ở những thành công đạt được, tiếp tục hành trình mới trong tương lai. TAHICO nỗ lực nhiều hơn nữa để mang giá trị đích thực đến với người tiêu dùng Việt.

cong-ty-tahico-7
Hình minh họa
  • Nghiên cứu, sản xuất, lựa chọn và nhập khẩu sản phẩm mới, đa dạng để phục vụ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ, để làm hài lòng quý khách.
  • Phát triển hệ thống chi nhánh, chuỗi các cửa hàng bán lẻ ra nhiều tình thành cả nước để dễ dàng chăm sóc khách hàng
  • Phát triển hệ thống wedsite trực tuyến, để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tham khảo, lựa chọn và đặt mua sản phẩm.
  • Có nhiều chính sách hậu mãi tốt đối với khách hàng và đại lý bán hàng công ty.
cong-ty-tahico-equipment-cung-cap-thiet-bi-rua-xe-chuyen-nghiep-2
Hoạt động thể thao sau giờ làm

Bên cạnh định hướng mới trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, TAHICO vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực công ty, xây dựng một tập thể đoàn kết, văn minh, chuyên nghiệp….

TAHICO gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa luôn đồng hành và ủng hộ công ty. Chúng tôi hi vọng trong tương lai tiếp tục nhân được sự quan tâm của quý khách hàng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x