Trong hệ thống máy rửa xe cao áp, từng chi tiết phụ kiện nhỏ đều ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành. Một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu là đầu súng chân nối 1/4 cho súng rửa xe áp lực cao. Với thiết kế ren chuẩn 1/4, chất liệu bền bỉ và khả năng chịu áp lực lớn, phụ kiện này giúp việc kết nối súng phun – dây áp lực hoặc béc phun trở nên nhanh chóng, chắc chắn và an toàn hơn.
Đặc điểm tính năng đầu súng chân nối 1/4

Được gia công theo chuẩn quốc tế 1/4”, đầu súng dễ dàng kết nối với đa số dòng súng rửa xe áp lực cao hiện nay. Khả năng tương thích cao giúp người dùng yên tâm khi thay thế hoặc lắp mới.
Sản phẩm đầu súng chân nối 1/4 được làm từ thép hợp kim mạ kẽm hoặc inox, đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất tẩy rửa. Tuổi thọ cao, hạn chế tình trạng nứt vỡ khi chịu áp lực lớn.
Đầu súng chân nối 1/4 có thể chịu áp lực từ 100 – 300 bar, phù hợp với cả các máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp. Đảm bảo dòng nước luôn mạnh, đều và ổn định, không bị rò rỉ tại mối nối.
Việc tháo lắp đơn giản, không cần nhiều dụng cụ hỗ trợ. Người dùng chỉ cần vài thao tác vặn xoay nhẹ là có thể kết nối súng phun với dây hoặc đầu béc, giúp tiết kiệm thời gian thao tác.
Đầu súng chân nối 1/4 phù hợp cho cả tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage ô tô, xưởng sản xuất hoặc người dùng gia đình có nhu cầu vệ sinh sân vườn, tường nhà, sàn gạch, thiết bị cơ khí.
Đánh giá từ Tahico
Đầu súng chân nối 1/4 hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng xì nước hay lỏng khớp trong quá trình thử nghiệm với máy rửa xe 220 bar. Khả năng chịu áp lực tốt, cho dòng nước phun đều và mạnh.
Với mức giá chỉ khoảng 70.000 – 120.000 VNĐ, đây là phụ kiện giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc tăng độ bền cho hệ thống rửa xe. Đầu tư nhỏ nhưng giúp tránh các sự cố rò nước, tuột súng trong quá trình làm việc.
| Tiêu chí | Đầu súng nối 1/4 thép/inox | Đầu súng nhựa giá rẻ | Khớp nối ren thường |
| Độ bền | Cao, chống gỉ sét | Thấp, dễ nứt | Trung bình |
| Chịu áp lực | 100 – 300 bar | 40 – 80 bar | 80 – 200 bar |
| Tương thích | Cao, lắp được nhiều dòng | Hạn chế | Tương đối |
| Giá tham khảo | 70k – 120k | 30k – 50k | 60k – 100k |
Có thể thấy, sản phẩm đầu súng chân nối 1/4 vượt trội về độ bền và khả năng chịu áp lực, phù hợp cho cả nhu cầu cá nhân lẫn dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp.
Hình ảnh sản phẩm



Đầu súng chân nối 1/4 cho súng rửa xe áp lực cao là một phụ kiện tuy nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất phun rửa. Với thiết kế chuẩn, chất liệu bền, chịu áp lực lớn và lắp đặt dễ dàng, sản phẩm là lựa chọn đáng tin cậy cho cả người dùng gia đình và các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.









