Lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Thiện tại Tân Phú

Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống đường xá có các đường quốc lộ lớn, lượng xe cộ lưu thông qua lại rất đông tạo nên 1 điều kiện thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Mới đây Tahico vinh dự là đơn vị lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Thiện tại Tân Phú. Với vị trí mặt bằng thuận lợi để kinh doanh nên anh Thiện đã quyết định đầu tư thêm nhiều dịch vụ cho ngành dịch vụ rửa và chăm sóc xe. Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Thiện tại Tân Phú:

lap-dat-ben-xe-may-ban-am-nen-tai-tan-phu-2
Hình ảnh tiệm rửa xe
lap-dat-ben-xe-may-ban-am-nen-tai-tan-phu-4
Lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Thiện tại Tân Phú
lap-dat-ben-xe-may-ban-am-nen-tai-tan-phu
Lắp đặt ben xe máy bàn âm nền cho anh Thiện tại Tân Phú
lap-dat-ben-xe-may-ban-am-nen-tai-tan-phu-1
Sau khi hoàn thiện lắp đặt ben rửa xe

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Thiện đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của công ty Tahico chúng tôi. Kính chúc tiệm rửa xe của anh ăn nên làm ra, ngày càng phát triển hơn nữa.

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Đây là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.  Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Tahico hy vọng nhận được sự tin tưởng và có thể cùng đồng hành với các bạn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *