Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch Vụ Tahico và The Gara – 1 thương hiệu của Tập Đoàn VastGroup đã ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao của thương hiệu Tenzi cho người tiêu dùng. Sự kiện đã đánh dấu một bước phát triển mới cho cả đôi bên.

lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara
Tahico và The Gara đang cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược

Tahico là công ty không chỉ có tuổi đời lâu năm về tư vấn lắp đặt và sản xuất các thiết bị dụng cụ cho tiệm rửa, chăm sóc xe trên toàn quốc mà còn chuyên cung cấp các sản phẩm dung dịch chăm sóc xe và là nhà phân phối độc quyền dung dịch thương hiệu Tenzi đến từ Ba Lan. Với hơn gần 10 năm hoạt động, Tahico đã chứng minh được vị thế và uy tín của mình trong thị trường chăm sóc xe chuyên nghiệp, mang đến những thiết bị, sản phẩm, dụng cụ cao cấp phục vụ nhu cầu và làm hài lòng Đối tác, Quý khách hàng.

lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara
Ông Lê Huy Công đang thảo luận cùng mọi người

The Gara – 1 thương hiệu của Tập đoàn VastGroup, được biết đến là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị và dung dịch sản phẩm chăm sóc xe ô tô. The Gara đã luôn nỗ lực và phát triển  trong lĩnh vực chăm sóc xe, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và tin cậy.

Bằng việc ký kết hợp tác chiến lược của Tahico và The Gara, thể hiện cam kết mở rộng và củng cố sự phát triển của mình trong thị trường chăm sóc xe, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara
Bầu không khí thảo luận tại buổi lễ ký kết chiến lược

Mục tiêu chính của hợp tác lần là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao, đặc biệt là từ thương hiệu Tenzi – một thương hiệu nổi tiếng từ Ba Lan. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu dài, sức mạnh thương hiệu của Tahico và The Gara hứa hẹn tạo nên sự đột phá độc đáo trong ngành công nghiệp chăm sóc xe, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tenzi là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp tại Ba Lan được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc xe đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Dung dịch rửa chăm sóc xe của TENZI đã có mặt ở 4 châu lục và 50 quốc gia trên thế giới. Hiện tại Việt Nam, Tahico là nhà phân phối độc quyền, Đặc biệt, Tenzi nổi tiếng với dòng sản phẩm đa dạng, từ những loại nước rửa xe chất lượng cao đến các sản phẩm làm sạch nội thất và bảo dưỡng bề mặt xe:

  • Dung dịch rửa xe có chạm;
  • Dung dịch rửa xe không chạm;
  • Vệ sinh mâm lốp, bánh xe;
  • Vệ sinh nội& ngoại thất;
  • Đánh bóng lốp xe, đánh bóng sơn xe;
  • Dung dịch phục hồi nhựa, da, vải…
  • Và 1 số loại dung dịch bảo dưỡng chiếc xe của bạn.
lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara
Xưởng sản xuất dung dịch của Tenzi tại Ba Lan

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của các sản phẩm thương hiệu Tenzi, The Gara đã nắm bắt cơ hội hợp tác chiến lược cùng Tahico mở ra những cánh cửa mới trong việc đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc xe.

Sự kiện này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của cả Tahico và The Gara mà còn là cơ hội để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời mở rộng thị trường và khẳng định vị thế trong cộng đồng chăm sóc xe. Điều này đồng nghĩa với việc cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các lựa chọn chất lượng và đa dạng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành công nghiệp chăm sóc xe tại Việt Nam.

Về phía Tahico, tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Lê Huy Công (Tổng Giám đốc) và bà Nguyễn Thị Hường (Hành chính nhân sự). Phía The Gara với sự có mặt của ông Phạm Thịnh và ông Nguyễn Tuấn Duy (Giám đốc Kinh doanh) cùng các cán bộ của công ty.

lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tahico và The Gara
Lễ ký kết thành công tốt đẹp

Kế hoạch hợp tác lần này, The Gara và Tahico có cơ hội tận dụng các nguồn lực chung để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm mới phù hợp với đặc thù và xu hướng chăm sóc xe hiện đại. Đồng thời, sự hợp tác này còn tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, giúp cả hai bên nâng cao chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm và dịch vụ mang đến thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *