Bảo trì tiệm anh Việt thị trấn chơn thành- bình phước

5/5 - (1 bình chọn)
Đáp lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã ủng hộ Tahico trong suốt thời gian qua.

Để gắn kết gần gũi và lâu bền hơn , công ty đã đề ra rất nhiều các gói bảo dưỡng thiết bị rửa xe siêu ưu đãi . Nhằm phục vụ, đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

Anh Việt sống tại thị trấn chơn thành-Bình Phước . Sau 1 thời gian dài hoạt động với công suất lớn, thiết bị của anh đã xuất hiện 1 số vấn đề kỹ thuật . Anh đã gọi đến công ty và nhờ tư vấn sửa chữa . Ngay sau khi đã trao đổi cụ thể về công việc , nhân viên Tahico đã có mặt ngay tại Bình Phước để tiến hành bảo trì tiệm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khi tiệm đã bảo trì xong:

bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-viet-tai-binh-phuoc

Thay mặt cho Tahico cảm ơn anh Việt vì đã luôn theo dõi, sử dụng sản của công ty. Chúc cho tiệm luôn luôn  thành công ngày một phát triển . Tahico sẽ luôn đồng hành cùng anh .

Quý khách hàng tại Bình Phước nói riêng , cùng toàn thể khách hàng  trên cả nước nói chung nếu gặp vấn đề hỏng hóc thiết bị rửa xe. hãy liên hệ  ngay cho chúng tôi để được giải quyết sớm nhé

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.