Hoàn Thành Công Trình Anh Sơn – Pleiku – Gia Lai

Với các trang thiết bị tối tân thái độ trách nhiệm phục vụ tận tình chu đáo.Tahico  luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư để thi công mở tiệm rửa xe. Và vừa qua, công ty cũng đã hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao tiệm rửa ô tô xe máy cho anh Sơn – 227 Nguyễn Viết Xuân , Hội Phú , Pleiku , Gia Lai. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

hoan-thanh-cong-trinh-anh-son-pleiku-gia-lai
Biển hiệu cửa tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Sơn chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suôn sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

hoan-thanh-cong-trinh-anh-son-pleiku-gia-lai
Hố móng ty nâng và bàn nâng

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ đơn vị  miền Nam lên Gia Lai. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

hoan-thanh-cong-trinh-anh-son-pleiku-gia-lai
Lắp đặt bình bọt tuyết

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Sơn được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở Gia Lai, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

hoan-thanh-cong-trinh-anh-son-pleiku-gia-lai
Các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp của công ty Tahico

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên TAHICO, cơ sở chăm sóc xe của anh Sơn đã được hoàn thiện và bàn giao. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Sơn để chúng tôi hoàn thành công trình suôn sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x