Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ đã qua sử dụng

35,000,00050,000,000

TAHICO CAM KẾT

 • Cam kết giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt Tp.HCM & HN
 • Miễn phí giao Tp.HCM & HN
 • Thanh toán khi nhận hàng
Tư vấn

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ đã qua sử dụng hiện nay được rất nhiều người thanh lý và cũng không ít người cần mua cầu nâng rửa xe cũ vì giá đầu tư rẻ hơn (có khi đến 1 nửa). Điều này giúp cho người đầu tư đỡ gánh nặng về tài chính khi đầu tư tiệm rửa xe với các thiết bị mới 100%. Chính vì vậy mà thị trường mua và bán cầu nâng oto cũ cùng các thiết bị rửa xe ô tô cũ cũng rất sôi động trên các nhóm facebook mua bán đồ rửa xe ô tô hàng second hand.

CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE CŨ LIKE NEW

Khi mà lượng giàn nâng rửa xe ô tô 1 trụ mới được lắp đặt nhiều điều này cũng đồng nghĩa với việc hàng cũ cũng ngày càng nhiều lên, đó là quy luật trong cuộc sống này. Việc mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng mà còn tốt thì đó là 1 giải pháp rất tuyệt vời cho những người đầu tư làm tiệm rửa xe ô tô. Vì cũng có thiết bị nâng hạ để rửa gầm, mọi chức năng không khác gì gì cầu mới mà lại tiết kiệm thì còn gì bằng.

Tuy nhiên chính vì việc thị trường cầu rửa xe cũ hiện nay quá sôi động, thượng vàng hạ cám, hàng tốt hàng kém chất lượng… đều có cả, các công ty chuyên bán và lắp đặt cầu nâng mới cũng có mà các cá nhân nhỏ lẻ mua về rồi bán lại cho khách có nhu cầu cũng không ít. Một số tiệm rửa xe sau 1 thời gian lắp đặt vì lý do nào đó không kinh doanh nữa nữa, chấp nhận lỗ và bán lại đang rất phổ biến hiện nay.

cau-nang-1-tru-rua-xe-cu
Ty nâng 1 trụ rửa xe cũ

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn phương án này và đã tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu nhưng cũng không ít trường hợp khách mua phải những ben nâng ô tô cũ chỉ được 1 thời gian sử dụng chưa hoàn vốn gặp vấn đề. Rửa xe sau khoảng 1 năm thì chưa nhiều tiệm có thể hoàn vốn đầu tư nếu không làm thêm các dịch vụ khác, vậy nên đó cũng là 1 sự rủi ro rất lớn cho khách hàng.

Việc gặp rủi ro khi mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng nó đến từ nhiều nguyên nhân, có thể là do chất lượng sản phẩm, có thể là do cá nhân hoặc đơn vị cung cấp. Ban đầu đi mua hầu hết là đặt niềm tin chứ cũng không thể biết được ty nâng đó có còn tốt hay không, người bán cho mình dù là cá nhân hay tổ chức họ có uy tin hay không?

ty-nang-1-tru-cu
Kiểm tra ty nâng cầu 1 trụ cũ

Những vấn đề cần lưu ý khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Ty nâng là phần cần kiểm tra đầu tiên mà nhiều khi có những vấn đề kể cả thợ cũng chưa chắc biết, ví dụ như: Chất lượng lớp xy mạ, độ dày của lớp xy mạ, ty đã mạ lại hay chưa??? Do vậy mà chỉ nhìn bên bên ngoài mà đánh ty có bị nhiều vết xước không, các vết xước nganh hay dọc, vết xước có bị sâu hay không, ty đã mạ lại lần nào chưa… cũng chưa đảm bảo mua được sản phẩm tốt.

Thường thì ty khi đã mạ thì tuổi thọ sẽ không còn bền như phiên bản ban đầu đó là điều chắc chắn, bởi lớp mạ crom không được dày, chất lượng lớp crom cũng không tốt như lớp mạ nguyên bản ban đầu do vậy không nên chọn các loại ty này. Nếu nhìn ty có những vết xước dọc và sâu thì khi sử dụng rất nhanh hỏng phốt và bị nhiễm dầu ra ngoài. Sau này về sử dụng thay phốt liên tục là rất tốn kém và mất công, chưa nói đến việc phải bù nhớt thiếu định kỳ cho nó.

Kiểm tra bàn nâng xem bề mặt bàn nâng có bị mài mòn nhiều không, nếu lớp gân trên mặt bàn không bị mài mòn nhiều thì có nghĩa bàn sử dụng ít và ngược lại. Ngoài ra độ dày của bàn nâng như thế nào, bàn nâng có bị rỉ sét nhiều không, có bị cong bị võng, bị vênh nhiều không? Nhìn bằng mắt thường mình cũng có thể kiểm tra được những chi tiết này.

ban-nang-cau-1-tru-cu
Bàn nâng cầu 1 trụ cũ

Điều cần chú ý sau cùng là cá nhân hay đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ thanh lý cho bạn, bởi vì hầu hết các yếu tố kỹ thuật nêu ở trên không phải ai cũng biết. Những người biết thì đã đi xem và mua trực tiếp từ các chủ tiệm cũ thanh lý sẽ được giá rẻ hơn là phải “sang tay”, mà nhiều trường hợp người có kinh nghiệm nhìn vào ty xy mạ lại cũng chưa chắc nhận ra.

Các giao dịch chủ yếu trên các hội nhóm facebook thanh lý cầu nâng 1 trụ, các thiết bị rửa xe cũ, nhiều người cẩn thận có thể xem tường facebook (proffile) của người bán. Nhưng cách kiểm tra này cũng không phản ánh được gì nhiều cho nên hầu như cứ nghe tư vấn thấy hợp lý là chốt, và tin tưởng vào người bán. Mặc dù mạng xã hội bây giờ phát triển, người bán nếu không tốt có thể đem lên mạng xã hội để tố cáo, nhưng nếu ty nâng sau 1 năm hay gần 1 năm sử dụng bị hỏng cũng không thể nói được họ. Do vậy mà để chọn được ty nâng cũ còn sử dụng được lâu dài việc chọn cá nhân hay đơn vị cung cấp cũng là điều cực kỳ quan trọng, vì hàng mới có 5-7 loại thì hàng cũng lại gấp đôi số đó.

Một số đặc điểm cần biết khi đi mua cầu nâng 1 trụ cũ

Nếu như giàn nâng xe ô tô một trụ mới thì luôn có sẵn, mẫu mã đa dạng thì cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng không phải lúc nào cũng sẵn hàng. Có thể hôm nay hỏi còn hàng nhưng ngày mai người khác mua lại không còn hoặc còn nhưng là bộ khác, đó là đặc điểm đầu tiên của cầu nâng rửa xe oto cũ hay bắt cứ thiết bị rửa xe cũ nào.

Giá của của cầu nâng 1 trụ cũ cũng không giống nhau, đôi khi người mua về tự định giá, giả sử mua được cái ty đẹp thì về chào giá cao hơn loại cầu nâng với ty và bàn đã cũ. Mặc dù giá mua vào cũng chẳng biết theo cái chuẩn nào, vì người bán cũng đâu có biết giá bao nhiêu mà bán cao hay thấp. Tâm lý của người bán là khi không làm nữa thì cứ làm sao bán được để làm việc khác là vui rồi còn lỗ thì chắc chắn đã lỗ rất nhiều.

cau-nang-rua-xe-o-to-cu
Cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Với 1 số công ty và cá nhân chỉ thu cầu còn chất lượng về bán, khi lắp đặt đã bao gồm nhớt và vận chuyển thì giá thường cao hơn. Cũng có có những đơn vị thu mua mọi loại ty nâng, từ ty sắt vụn về mạ lại, sơn sửa lại cho đến ty còn tốt để bán. Giá thì do họ đưa ra, miễn sao rẻ hơn cầu cũ là để khách hàng thấy có lợi và chốt được khách là ok, do đó giá bán cũng rất muôn vàn không theo chuẩn nào cả.

Muốn mua lại hàng cũ mà giá rẻ thị nên mua trực tiếp từ những người không kinh doanh rửa xe nữa, xem 1 số chi tiết đã nêu ở trên bằng mắt thường, xem lại hợp đồng mua bán giữa họ và đơn vị cung cấp để xem thương hiệu gì, đã lắp đặt bao lâu. Trong những trường hợp này người bán cũng có lợi vì không bị ép giá, người mua cũng có lợi vì không phải qua trung gian và hạn chế được 1 số rủi ro so với mua cầu 1 trụ cũ bị “mông mà lại”.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ kiểm tra chất lượng và giá của cầu nâng 1 trụ và các thiết bị rửa xe cũ nếu bạn có nguồn mua nhưng không có chuyên môn và kinh nghiệm về ngành này. Với phương án này bạn có thể mua tại nơi người bán mà không phải qua tay đơn vị khác, vẫn mua được hàng cũ với chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn

Xem dịch vụ tại đây

Tahico đơn vị cung cấp lắp đặt cầu nâng cũ và mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua và cũng là hỗ trợ những khách hàng cũ của mình sau khi lắp đặt mà họ không kinh doanh nữa thì thu lại với giá hỗ trợ hơn. Chúng tôi đã và đang thu mua lại dàn nâng 1 trụ Shark do công ty bán ra và cả những cầu nâng rửa xe cũ của thương hiệu khác nếu chất lượng còn đảm bảo để lắp đặt cho những khác có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này.

dich-vu-doi-cau-cau-nang-1-tru-rua-o-to-cu-lay-cau-moi-2
Kỹ thuật Tahico lắp đặt cầu nâng 1 trụ cũ cho khách hàng

Song song với việc tư vấn setup các tiệm rửa xe với các thiết bị mới thì đến nay Tahico cũng đã lắp đặt cho khá nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng thanh lý. Dưới đây là 1 số thông tin về cầu nâng 1 trụ cũ do Tahico bán ra trên thị trường.

 • Mã sản phẩm: SH01C
 • Xuất xứ: Việt Nam/Ấn Độ
 • Đường kính ty ben ngoài : 325 mm
 • Đường kính ty trong: 270mm
 • Chiều cao nâng: 1500mm
 • Bàn nâng chữ H, I, X nổi hoặc âm nền
 • Bàn nâng sản xuất tại Việt Nam
 • Giá từ 35-50 triệu tùy vào chất lượng của ty và bàn nâng hiện tại
 • Bảo hành 12 tháng

Quý khách nếu có nhu cầu thanh lý hoặc mua cầu nâng 1 trụ cũ, có thể liên hệ đến Tahico để được chúng tôi hỗ trợ. Có thể trong nhiều trường hợp chúng tôi không có sẵn cầu nâng 1 trụ cũ nhưng nếu khách cần hỗ trợ về kỹ thuật nhân viên công ty sẽ tư vấn cho mọi người.

Thông tin liên hệ

Công ty CP TMDV Tahico

 • Hotline: 0987 694 999
 • Fanpage: Công Ty Tahico Equipment 
 • Showroom 1: C40, CC Khang Gia, Đường số 45, P. 14, Q. Gò Vấp, HCM
 • Showroom 2: Nhà A5.TT1 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ đã qua sử dụng
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ đã qua sử dụng
35,000,00050,000,000
Tư vấn
 • Mã sản phẩm: SH01C
 • Xuất xứ: Việt Nam/Ấn Độ
 • Đường kính ty ben ngoài : 325 mm
 • Đường kính ty trong: 270mm
 • Chiều cao nâng: 1500mm
 • Bàn nâng chữ H, I, X nổi hoặc âm nền
 • Bàn nâng sản xuất tại Việt Nam
 • Giá từ 35-50 triệu tùy vào ty và bàn nâng
 • Bảo hành 12 tháng
Theo dõi
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x