Hướng dẫn mua hàng

Với mục tiêu đem đến sự tiện lợi, linh hoạt ở mức cao nhất cho khách khi mua hàng mà vẫn đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên mua. Chúng tôi xin đưa ra quy trình mua hàng của Tahico như sau để nquy khách hàn hiểu được từ đó phối hợp với nhân viên bán hàng của công ty nhằm đem sản phẩm đến tay khách hàng 1 cách nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn quy trình mua hàng của TAHICO

Với những đơn hàng có giá trị nhỏ

Những đơn hàng như: Dụng cụ, Dung dịch hóa chất, Thiết bị rửa xe thông thường….không cần hợp đồng kinh tế

  • Khách đến mua hàng tại công ty kế toán sẽ lấy thông tin của khách hàng để làm phiếu thu, sau khi xong quá trình thanh toán và bàn giao, những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và lưu trên hệ thống phần mềm của công ty để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Với những người ở xa thì sau khi chuyển khoản đủ số tiền mua hàng, nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng đó sẽ làm phiếu xuất kho để gửi hàng cho khách để giao trong thời gian sớm nhất có thể. Trong trường hợp thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh về việc giao hàng tận nơi, thì nhân viên công ty sẽ giao hàng rồi thu tiền trực tiếp từ khách hàng.

Lưu ý

Khách ở xa có thể giao dịch qua điện thoại và chuyển khoản cho các số tài khoản của công ty. Khách hàng chụp giao dịch chuyển tiền, rồi gửi qua cho nhân viên tư vấn để xác nhận. Trong mọi trường hợp chúng tôi đều chịu trách nhiệm về tất cả những giao dịch đã chuyển tiền mà hàng chưa nhận được hàng.

Với những Hợp đồng lắp đặt tiệm rửa và chăm sóc ô tô – xe máy 

van chuyen do rua
Vận chuyển thiết bị lắp đặt tiệm rửa xe ô tô

Với những đơn hàng lắp đặt các trung tâm rửa xe và chăm sóc ô tô xe máy sẽ làm Hợp đồng kinh tế. Để để đảm bảo quyền và trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Các bước thanh toán trong Hợp đồng được Tahico đưa ra như sau:

  • Lần 1: Thanh toán 40% tổng giá trị hợp đồng sau khi 2 bên thỏa thuận các danh mục và giá cả hàng hóa và tiến hành ký hợp đồng.
  • Lần 2: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng sau khi bên bán (trong hợp đống chúng tôi gọi là bên B) bàn giao toàn bộ các danh mục hàng hóa có trong hợp đồng cho bên mua ( Chúng tôi gọi là bên A trong hợp đồng) và “trước khí tiến hành lắp dặt”.
  • Lần 3: Thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng còn lại ngay sau khi 2 bên ký Biên Bản Bàn Giao Nghiệm Thu Thiết Bị.

Lưu ý: Hợp đồng là sự thỏa thuận tự nguyện giữa 2 bên và được pháp luật chứng nhận, quá trình làm hợp đồng và mua bán giữa hai bên Tahico và Khách hàng có những nguyên tắc bắt buộc nhưng luôn trên tinh thần xây dựng. Để cả công ty và người mua hàng đều tôn trọng nguyên tắc của nhau và thấu hiểu lẫn nhau.

Giải đáp một số vấn đề khác về thanh toán

Công ty có thanh toán COD (giao hàng thu tiền) không?

Đây là hình thức khá phổ biến khi khách mua hàng hiện nay với nhiều đơn vị giao hàng, Tahico luôn tạo điều kiện ở mức tối ưu nhất để khách hàng có thể nhận hàng rồi thanh toán tiền. Điều này tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua hàng mà chưa biết đơn vị mình mua có đáng tin cậy hay không?

Tuy nhiên hình thức này hiện tại phổ biến với các đơn hàng nhỏ, các đơn hàng cồng kềnh, nặng…một số tỉnh thành chưa có đơn vị giao trực triếp đến tận nơi. Trong những trường hợp này hoặc công ty sẽ giao tận nơi cho khách hàng, hoặc sẽ tìm chành xe nào thuận tiện nhất để giao hàng cho khách.

Thông tin hướng dẫn mua hàng tại công ty Tahico, quý khách hàng cần hỗ trợ liên hệ theo số hotline 0987 694 999