Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Huy quận 12 -HCM

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội.

Mật độ dân số cao kinh tế phát triển lưu lượng xe cộ đông có thể nói đó là 1 điều kiện vàng cho ngành dịch vụ rửa và chăm sóc xe ô tô , xe máy phát triển mạnh.

Nhận thấy được tiềm năng này Anh Huy tại quận 12 đã quyết định đầu tư kinh doanh . Công ty Tahico là 1 cái tên đã quá quen thuộc với an hem trong nghề . Được bạn bè giới thiệu biết đến Tahico đã có 20 năm kinh nghiệm lắp đặt các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho hơn nghìn các tiệm lớn nhỏ trên cả nước .

Anh huy đã ko do dự và chọn Tahico là đơn vị lắp đặt các thiết bị rửa xe cho tiệm của mình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh lắp đặt:

lap-dat-cau-nang-1-tru-cho-anh-huy-quan-12
Hố móc ty nâng và bàn nâng
lap-dat-cau-nang-1-tru-cho-anh-huy-quan-12
Lắp hố móng
lap-dat-cau-nang-1-tru-cho-anh-huy-quan-12
Hình ảnh lắp đặt
lap-dat-cau-nang-1-tru-cho-anh-huy-quan-12
Cầu nâng 1 trụ hoàn thiện
lap-dat-cau-nang-1-tru-cho-anh-huy-quan-12
Anh Huy rất hài lofnh về sản phẩm và chất lượng phục vụ của Tahico

Tahico chúng tôi rất cảm ơn anh Huy đã tin tưởng và ủng hộ công ty . Chúc cho tiệm của anh ngày 1 lớn mạnh phát đạt , Tahico sẽ đồng hành cùng tiệm trong thời gian tới.

Quý khách ở khu vực Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12- Thanh Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, phú nhuận , Tân Bình ,Tân Phú, Bình Tân ,Nhà Bè ,Hóc Môn ,Bình Chánh ,Củ Chi, Cần Giờ. Nếu có nhu cầu lắp đặt tiệm rửa xe hãy liên hệ cho Tahico để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ sđt 0987694999 ==> web bán hàng Tahico.com

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *