Lắp đặt thảm lót sàn cho anh Huy tại Quận 2 TP.Hồ Chí Minh

3/5 - (2 bình chọn)
Ngày nay thảm lót sàn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực khác nhau, đươc sử dụng trong các tiệm rửa xe, các cửa hàng, nhà máy hay trong chính ngôi nhà của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật như khả năng chịu tải mạnh mẽ, làm thoát nước bụi bẩn mà không cần phải đào rãnh, chống trơn trượt và đặc biết rất dễ lắp đặt. Đây là lí do khiến cho dịch vụ lắp đặt thảm lót sàn lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Nhận được sử tin tưởng đến từ khách hàng, ngày vừa qua Tahico đã trở thành đối tác lắp đặt thảm lót sàn cho anh Huy tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số hình ảnh khi lắp đặt:

lap-dat-tham-lot-san-cho-anh-huy-tai-quan-2-ho-chi-minh
Lắp đặt thảm lót sàn cho anh Huy tại Quận 2 Hồ Chí Minh
lap-dat-tham-lot-san-cho-anh-huy-tai-quan-2-ho-chi-minh-3
Thảm lót sàn dễ dàng lắp đặt
lap-dat-tham-lot-san-cho-anh-huy-tai-quan-2-ho-chi-minh-1
Hình ảnh sau khi lắp đặt thảm lót sàn hoàn thiện
lap-dat-tham-lot-san-cho-anh-huy-tai-quan-2-ho-chi-minh-2
Hình ảnh sau khi lắp đặt thảm lót sàn hoàn thiện

Toàn thể công ty TAHICO gởi lời cảm ơn đến anh Huy đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt thảm lót sàn. Nếu cần hỗ trợ gì, hãy gọi cho Tahico, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Tahico hy vọng nhận được sự tin tưởng và có thể cùng đồng hành với các bạn trong thời gian tới.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.