Lắp đặt thiết bị rửa xe cho anh Hùng ở Quy Nhơn

5/5 - (1 bình chọn)
Quy Nhơn Là 1 trong những tỉnh rất đang dạng về hệ thống giao thông TP. Quy Nhơn được kết nối với các tỉnh, thành phố khác qua các quốc lộ: Quốc lộ 1A chạy qua Quy Nhơn theo hướng bắc nam, dài 48,6 km, cách trung tâm 15 km về hướng tây thành phố.

Quốc lộ 1D nối thành phố Quy Nhơn với thị xã Sông Cầu – tỉnh Phú Yên, dài 34,5 km.Quốc lộ 19 nối Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên với Quy Nhơn.

Số lượng phương tiện giao thông qua lại tại đây rất lớn . Chính vì thế mà dịch vụ rửa và chăm sóc xe phát triển 1 cách chóng mặt

Mới đây , công ty Tahico tiến hành lắp đặt bộ cầu nâng 1 trụ Ấn Độ lắp nổi cho tiệm rửa xe anh Hùng ở Quy Nhơn. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ hình ảnh về quá trình thi công lắp đặt

lap-dat-thiet-bi-rua-xe-cho-anh-hung-o-quy-nhon
Lawsp bafn naang 1 trụ
lap-dat-thiet-bi-rua-xe-cho-anh-hung-o-quy-nhon
Các tiết bị máy hút bụi , máy hút nhớt bình rửa xe bọt tuyết kokoroo …sản phẩm đọc quyền của Tahico
lap-dat-thiet-bi-rua-xe-cho-anh-hung-o-quy-nhon
Hình ảnh cầu nâng 1 trụ
lap-dat-thiet-bi-rua-xe-cho-anh-hung-o-quy-nhon
Không gian trong tiệm

Tahico xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ phía gia chủ. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe luôn đông khách, làm ăn phát đạt và Tahico sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho tiệm trong những chặng đường sắp tới.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe, mua thiết bị rửa xe… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Thông tin liên hệ sđt 0987694999 ==> website Tahico.com

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.