Lắp đặt tiệm rửa xe tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)
Tại các tỉnh thành ngày nay thì các mô hình kinh doanh trở lên rất phổ biến đặc biệt là trong ngành dịch vụ rửa và chăm sóc xe ô tô. Bởi kượng ô tô xe máy ngày càng nhiều nên nhu cầu của người dân cũng cao lên, đây là một nền tảng tốt thúc đẩy ngành dịch vụ bão dưỡng, rửa xe.

Vừa qua công ty Tahico nhận được sự tin tưởng để trở thành đối tác lắp đặt máy móc, thiết bị và các dụng cụ rửa xe tại một chi nhánh mới của Thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Với những trang thiết bị tốt nhất để chuẩn bị chu đáo cho tiệm rửa xe của mình như: Cầu nâng 2 trụ, Máy nén khí KOKORO, Máy rửa xe KOKORO, Bình bọt tuyết, Máy hút bụi,…

Dưới đây là một số hình ảnh khi lắp đặt tiệm rửa xe tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng:

lap-dat-tiem-rua-xe-tai-thanh-pho-bao-loc-tinh-lam-dong
Lắp đặt tiệm rửa xe tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng
lap-dat-tiem-rua-xe-tai-thanh-pho-bao-loc-tinh-lam-dong-3
Lắp đặt tiệm rửa xe tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng
lap-dat-tiem-rua-xe-tai-thanh-pho-bao-loc-tinh-lam-dong-1
Lắp đặt cầu nâng 2 trụ
lap-dat-tiem-rua-xe-tai-thanh-pho-bao-loc-tinh-lam-dong-2
Cầu nâng 2 trụ hoàn thiện
lap-dat-tiem-rua-xe-tai-thanh-pho-bao-loc-tinh-lam-dong-4
Các thiết bị tửa xe chuyên nghiệp

Toàn thể công ty TAHICO gởi lời cảm ơn đến đối tác đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị rửa xe. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe sớm khai trương, đi vào hoạt động, và luôn đông khách. Nếu cần hỗ trợ gì, hãy gọi cho Tahico, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe chất lượng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Đây là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.  Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Tahico hy vọng nhận được sự tin tưởng và có thể cùng đồng hành với các bạn trong thời gian tới.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.