3 lý do nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô?

Tại sao nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô? Quý khách hàng tham khảo nội dung bài viết để có giải đáp về vấn đề này.

Lý do nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe ô tô

Máy xe cao áp là thiết bị rửa xe có thể tạo ra dòng nước với áp lực mạnh, loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt ô tô xe máy một cách nhanh chóng.

Hiện nay tại các gara rửa xe, tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp, tiệm rửa xe… hầu hết đều trang dòng sản này, bởi vì

nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô
Hình minh họa

Hiệu quả làm việc tối ưu

Máy xịt rửa xe với khả năng xịt rửa mạnh, ổn định loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng từ đó làm tăng hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tiệm trong khoảng thời gian liên tục.

Đặc biệt dòng sản phẩm này có thể xịt rửa tại những vị trí khó vệ sinh như khe hẹp, bánh xe, gầm xe.

Tiết kiệm nước

Lượng  nước được phun ra từ máy rửa xe cao áp thường ít nhờ đầu phun nhỏ và lực nước mạnh, bởi thế nó có khả năng tiết kiệm đến 50% nước so với các loại máy rửa xe thông thường.

Thiết kế tiện lợi độ bền cao

Máy dễ dàng sử dụng, kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng di chuyển sử dụng. Tích hợp nhiều hệ thống van an toàn, đồng hồ, sử dụng an toàn.

nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô
Hình minh họa

Ngoài ra rửa xe với với máy áp lực cao sẽ tiết kiệm được điện năng, rút ngắn thời gian vệ sinh xe hơn.

Máy dùng để vệ sinh rửa xe ô tô, rửa xe tải, xe công trình , xe công nghiệp… kết hợp được với những loại súng khác nhau, vô cùng tiện lợi.

Máy phun xịt rửa xe áp lực có độ bền cao, đặc biệt dòng máy rửa xe Kokoro, ít xảy ra sự cố kỹ thuật nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa và không làm gián đoạn hoạt động của tiệm rửa xe.

Một số lời khuyên khi đi mua máy rửa xe áp lực cao cho tiệm rửa xe ô tô

Công suất motor

Công suất mô tơ  là 1 thông số quyết định đến khả năng làm sạch của máy. Đối với máy rửa xe cao áp thường có công suất  lên tới 3000 – 7500W. Tiệm rửa xe ô tô chọn máy bơm rửa xe có công suất cao để đảm bảo công việc vệ sinh xe diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô
Hình minh họa

Lưu ý cái áp lực nước

Áp lực phun nước ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phun xịt của máy. Vì có áp lực nước càng cao thì càng làm sạch xe hiệu quả. Các nhà đầu tư máy cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp nên chọn sản phẩm có áp lực nước 130 – 220 bar.

Hãng sản xuất

Khi mua máy rửa xe cho tiệm rửa xe hơi,  mọi người nên ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu uy tín.

Một số thương hiệu hàng đầu mọi người có thể lựa chọn là Kokoro (máy rửa xe công nghệ Nhật), IPC…

Đơn vị bán máy rửa xe cao áp

Khi đi mua máy bơm rửa xe, khách hàng chọn mua ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, có hệ thống website, minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành lâu dài…

Một số thông tin chia sẻ về máy bơm áp lực, hi vọng giúp khách hàng giải đáp lý do tại sao nên dùng máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô?

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *