Mua máy rửa xe trả góp – Những điều cần nắm

4.5/5 - (4 bình chọn)
Cũng như nhiều sản phẩm khác, mua máy rửa xe trả góp hiện cũng được rất nhiều đơn vị bán hàng triển khai. Vậy thủ tục mua máy bơm rửa xe trả góp như thế nào? Có nên mua máy xịt rửa xe trả góp không, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Mua máy rửa xe trả góp những điều cần lưu ý

Máy bơm rửa xe là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp được dùng phổ biến tại các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc và nhiều hộ gia đình hiện nay cũng sử dụng.

Giá máy rửa xe dao động từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, thương hiệu cũng như nhà cung cấp. Giá cao thường là các loại máy cao áp, máy rửa xe hơi nước.

may rua xe tra gop-1
Hình minh họa

Hiện nay, nhiều khách hàng muốn mua sắm máy rửa xe để sử dụng, tuy nhiên gặp vấn đề khó khăn về tài chính, do đó mọi người thường chọn mua máy rửa xe trả góp.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp  dịch bán máy xịt rửa xe trả góp cho khách hàng.

Với khách hàng đi mua thiết bị rửa xe trả góp, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý  cần Nắm rõ quy định về trả góp, chọn nơi mua sắm tin cậy… sẽ giúp bạn chủ động trong chi trả hàng tháng.

Lựa chọn nơi mua sắm tin cậy

Quý khách hàng nên chọn mua nơi mua máy rửa xe trả góp đáng tin cậy. Cụ thể các bạn nên chọn nơi bán có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch về giá cả, chính sách về hợp đồng trả góp.

Tìm hiểu thêm: 99+ Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy [Giá Rẻ] – Chính Hãng 100%

Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng

Khi có hợp đồng mua trả góp máy rửa xe mọi người cần đọc kĩ các điều khoản. Xem trả góp bao nhiêu %, số tiền hàng tháng phải trả là bao nhiêu.

Các điều khoản về sử dụng sản phẩm, cũng như đổi trả, bảo hành sản phẩm một cách thật kĩ lưỡng. Nếu có băn khoăn thắc mắc hỏi rõ các tư vấn viên.

may rua xe tra gop-1
Hình minh họa

Sẵn sàng về tài chính

Trả góp không yêu cầu người mua có sẵn khoản tiền lớn để sở hữu máy rửa xe mà khách cần , nhưng đòi hỏi nguồn tài chính cá nhân vững vàng để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường, sau khi trả trước một phần tiền (30-70% giá trị máy tùy lựa chọn), sử dụng sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp gồm 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng.

Trong thời gian này, mỗi tháng khách hàng phải thanh toán một khoản cố định với công ty tài chính. Do đó, sở hữu nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp người dùng yên tâm hơn với hợp đồng của mình, tránh các khoản tiền phạt vì nộp trễ (ví dụ mỗi ngày trễ sẽ tăng 5.000 đồng so với số tiền phải trả hàng tháng) hoặc mất khả năng chi trả.

Một số thông tin chia sẻ về việc mua máy rửa xe trả góp, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.